Thảm trải sàn màu xanh cho không gian tươi mới

Những mẫu thảm trải sàn màu xanh chắc chắn sẽ đem lại sự tươi mới, trẻ trung cho không gian của bạn. Và rất nhiều các không gian khác nhau có thể sử dụng món đồ nội thất này.

Thảm trải sàn màu xanh có nhiều mức độ màu sắc như xanh dương, xanh lá cây, xanh ngọc… Phòng khách dùng thảm sofa hay văn phòng làm việc với thảm cuộn khổ lớn gam màu xanh luôn đem lại ấn tượng đặc biệt.

Thảm trải sàn màu xanh cho không gian thật tươi mới

Thảm sofa màu xanh cho phòng khách

Với phòng khách gia đình bạn tùy vào diện tích hay thiết kế mà có sự chọn lựa thảm sofa màu xanh sao cho hợp. Với những căn phòng có diện tích rộng bạn có thể chọn màu xanh đậm, còn những không gian nhỏ nên chọn màu xanh dịu nhẹ để tạo độ thoáng. Gam màu xanh cũng khá dễ kết hợp với sofa góc phòng khách hay các món đồ khác. Bạn nên dùng loại thảm hình chữ nhật, vuông hay tròn và kích thước không quá lớn, không nên trải cả không gian. Bố trí hài hòa giúp phòng khách hiện đại, trẻ trung, tươi mới và cho thấy gia chủ là người dễ gần, yêu thiên nhiên.

thảm trải sàn màu xanh
Phòng khách với thảm màu xanh, tùy theo diện tích mà chọn mức độ gam màu phù hợp

Thảm trải sàn màu xanh cho văn phòng

Văn phòng làm việc dùng thảm màu xanh là ý tưởng hoàn hảo. Hiện nay rất nhiều các công ty đã dùng thảm gam màu này. Màu xanh của thảm cho văn phòng tạo nên giá trị thẩm mĩ cao, sang và đẳng cấp. Đặc biệt thảm màu xanh còn tạo nên sự dễ chịu, thân thiện, nguồn năng lượng tích cực nên hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Xem nhiều mẫu thảm đẹp cao cấp: thảm văn phòng, thảm phòng khách, thảm lót sàn tại : https://menhadep.com/

thảm trải sàn màu xanh
Thảm màu xanh cho văn phòng làm việc

Thảm trải sàn màu xanh khi dùng trong phòng khách hay văn phòng đều có thể kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội và bàn trà cũng như nhiều món đồ khác. Tùy theo từng không gian để chọn lựa và sắp xếp cho phù hợp. Mua thảm cao cấp nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Ngoài thảm màu xanh chúng tôi còn rất nhiều các gam màu khác nhau.

Bên cạnh thảm sofa bạn có thể chọn thêm bàn ăn mặt đá hiện đại cùng bàn trà, các loại ghế sofa… khi đến với Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:   Giúp bạn phân biệt thảm sofa kém chất lượng khi mua hàng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You