Thảm trải sàn nên dùng ở đâu?

Thảm trải sàn nên dùng ở đâu? Đây là điều mà rất nhiều người băn khoăn bởi họ muốn dùng thảm sofa sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy cùng tìm hiểu xem thảm sofa có thể dùng được ở những không gian nào nhé.

Thảm trải sàn nên dùng ở đâu?

Thảm trải sàn có thể dùng ở nhiều các vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, văn phòng làm việc… Mỗi vị trí sẽ có cách chọn loại thảm cho phù hợp nhất.

thảm trải sàn nên dùng ở đâu
Thảm trải sofa dùng trong phòng khách

Với phòng khách bạn nên chọn thảm trải sàn thật phù hợp với ghế sofa góc cũng như là bàn trà. Có thể chọn tấm thảm và đặt toàn bộ bàn ghế sofa lên trên, hoặc bạn chỉ đặt một phần ghế sofa. Hai cách đặt này phổ biến và giúp phòng khách ấn tượng hơn.

thảm trải sàn nên dùng ở đâu
Thảm trải sàn có thể dùng trong phòng ngủ hay phòng đọc sách

Với những không gian phòng ngủ hay phòng đọc sách cũng không cần chọn thảm có kích thước quá lớn. Những tấm thảm vừa phải, gọn gàng giúp dễ bố trí và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

thảm trải sàn nên dùng ở đâu
Hoặc thảm cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng

Những không gian văn phòng hay khách sạn, nhà hàng thì nên dùng loại thảm cuộn. Hoặc tùy vào từng vị trí để chọn thảm trải sàn cho phù hợp nhất. Nói chung thảm trải sàn có thể sử dụng được ở rất nhiều các không gian, vị trí, quan trọng là bạn chọn như thế nào cho thật phù hợp.

Mua thảm trải sàn cao cấp tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh có rất nhiều các loại thảm trải sàn để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian cua mình. Thảm đẹp có thể kết hợp cùng sofa nhap khau hay nhiều các món đồ khác để giúp không gian của bạn vô cùng ấn tượng. Thảm đẹp, chất lượng tốt chỉ có tại Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:   Thảm trải sàn màu xanh cho không gian tươi mới

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You