Thế nào là mẫu thảm phòng khách hiện đại?

Các mẫu thảm phòng khách trên thị trường hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Trong đó, thảm phòng khách hiện đại là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của các mẫu thảm này qua bài viết dưới đây.

Thảm phòng khách hiện đại màu tươi sáng

Một đặc điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy của các mẫu thảm phòng khách hiện đại đó là các gam màu tươi sáng chủ đạo. Các mẫu thảm trang trí nội thất gam màu này cũng đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian sống.

thảm phòng khách hiện đại

Thảm chủ yếu sở hữu các gam màu tươi sáng

Các gam màu tươi sáng kết hợp cùng với các họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ nhắn sẽ tạo nên nét độc đáo riêng biệt trong các sản phẩm này. Chắc chắn sẽ mang đến không gian tươi sáng cũng như cùng với đó là nét hiện đại. Bạn có thể sử dụng chúng như thảm sofa phòng khách hay trải toàn bộ nền nhà đều giúp có không gian ấn tượng.

Các chất liệu sợi tổng hợp chủ yếu

Một đặc điểm tạo nên tính chất của các mẫu thảm phòng khách hiện đại đó là việc chúng chủ yếu được sản xuất từ sợi tổng hợp. Đây là chất liệu đang trở thành xu hướng hiện nay cùng khi có độ bền đẹp cũng như cùng với đó là mức giá cả phù hợp. Các mẫu thảm trải sàn trên thị trường hiện nay đa số đều lựa chọn chất liệu này.

thảm phòng khách hiện đại

 
Sợi tổng hợp được sử dụng khá phổ biến

Nếu bạn muốn chọn thảm đẹp cho phòng khách thì chắc chắn thảm phòng khách hiện đại sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với các đặc điểm này các bạn dễ dàng có được sự hài hòa với không gian chung cũng như xu hướng hiện nay. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cần lưu ý gì khi chọn thảm lớn phòng khách?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You