Tìm hiểu các loại thảm trải sàn chống trơn trên thị trường

Các mẫu tham trang tri ngoài chức năng làm đẹp cho không gian sống còn giúp mang lại môi trường sinh hoạt an toàn, đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Và thảm trải sàn chống trơn hiện là một trong những loại thảm được nhiều người tìm mua hiện nay. Cùng tìm hiểu về các loại thảm này hiện có trên thị trường qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm trải sàn chống trơn đế cao su

Các mẫu thảm trải sàn đế cao su được biết đến với khả năng chống trơn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và đây là loại thảm được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Với lớp đế cao su có độ bám dính cao ngay cả trong phòng tắm luôn có nước nên khi trải xuống chúng có khả năng bám chặt, cố định vị trí của thảm một cách tốt nhất để chống trơn trượt. Cùng với đó, những tấm thảm lót sàn này còn có khả năng chống gãy đập trong khi di chuyển cũng như va chạm.

thảm trải sàn chống trơn

Mẫu thảm chống trơn với đế cao su

Tuy nhiên, thảm trải sàn này khi bị gãy gập sẽ phá vỡ những liên kết dưới phần đế thảm khiến cho toàn bộ các sợi thảm bung ra. Do đó, trong quá trình sử dụng cần phải chú ý để kéo dài tuổi thọ của thảm.

Thảm trải sàn chống trơn đế đay

Thảm trải sàn chống trơn đế đay hiện được sử dụng phổ biến trong một vài năm gần đây. Đặc trưng của loại đế này đó là chúng có được tính thẩm mỹ cũng như độ bền lâu dài hơn. Với phần đế được dệt dày, đều đănn nên có khả năng chống trơn trượt khá tốt. Đa số chúng được sử dụng cho thảm trải sàn dưới sofa trong phòng khách hay thảm phòng ngủ cho người gia và trẻ nhỏ.

thảm trải sàn chống trơn

Các mẫu thảm đế đay được nhiều gia đình lựa chọn

Với 2 loại thảm trải sàn chống trơn này các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt cũng như mức chi phí gia đình mình bỏ ra để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tấm lót sàn chống cháy nên sử dụng cho không gian nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You