Tìm hiểu về các phân khúc giá thảm trải sàn

Việc tìm hiểu về giá cả sẽ giúp các bạn lựa chọn được tấm thảm đẹp, chất lượng và đáng với đồng tiền mà các bạn bỏ ra. Nội Thất Xinh cung cấp các thông tin đến với khách hàng các phân khúc giá thảm trải sàn để giúp các bạn có các kiến thức đầy đủ, chính xác nhất.

Thảm trải sàn giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thảm trang trí giá rẻ, thảm trải sàn giá rẻ cho khách hàng. Với mức giá dao động từ 45.000đồng – 100.000đồng/m2 với nhiều loại thảm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc điểm của loại thảm này có có độ dày thấp, sợi thảm thưa cũng như cùng với đó không có được độ chắc chắn. Những mẫu thảm trong phân khúc giá thảm trải sàn này hiện nay đang ngày càng mất thị phần do nhu cầu sử dụng hàng chất lượng của người tiêu dùng.

phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm giá rẻ có chất lượng kém

Thảm trải sàn tầm trung

Đây có thể coi là dòng thảm trải sàn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi mức giá có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Loại thảm này dao động ở mức giá từ 500.000 – 1.200.000đồng/m2. Chúng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau và có thể sử dụng cho nhiều không gian như thảm sofa phòng khách, thảm phòng ngủ hay thảm khách sạn, nhà hàng, thảm văn phòng…Loại thảm này có độ dày và mật độ thảm tương đối nên mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng cũng như độ bền khá cao.

phân khúc giá thảm trải sàn

Mẫu thảm văn phòng tầm trung cho văn phòng

Thảm trải sàn cao cấp

Khi sở hữu mẫu thảm trải sàn này các bạn không chi có tấm thảm chất lượng, bền đẹp khi sử dụng mà còn có được không gian sang trọng, đẳng cấp. Với mức giá từ 1.000.000 – 3.000.000/m2 nhưng các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng. Chúng được làm từ các sợi cao cấp hoặc có nguồn gốc tự nhiên.

phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm cao cấp có chất lượng tốt nhất

Với các phân khúc giá thảm trải sàn này các bạn có thể căn cứ vào mức chi phí mà gia đình mình dự định bỏ ra để chọn được tấm thảm phù hợp. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn mới nhất tại Luce

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You