Tư vấn chọn thảm lót sàn chống ồn hiệu quả

Xu hướng lựa chọn thảm lót sàn chống ồn để giúp mang đến không gian yên tĩnh, nghỉ ngơi được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn được tấm thảm tốt nhất. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách chọn thảm lót sàn chống ồn hiệu quả nhất.

Chất liệu thảm lót sàn chống ồn

Yếu tố đầu tiên các bạn cần chú ý khi chọn thảm lót sàn chống ồn đó là chất liệu của thảm. Các mẫu thảm trang trí hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi chất liệu sẽ có khả năng chống ồn khác nhau nên các bạn cần cân nhắc để lựa chọn được chất liệu mang lại hiệu quả tốt nhất.

thảm lót sàn chống ồn

Thảm len có khả năng chống ồn tốt

Đầu tiên, thảm phòng khách được làm từ len sẽ là chất liệu các bạn nên lựa để mang đến hiệu quả chống ồn tốt nhất. Đặc trưng của chúng đó là làm từ các sợi len có độ dày nên giúp khả năng chống ồn tốt khi có thể thoải mái di chuyển đồ đạc trên thảm. Thảm sợi cũng sẽ mang đến khả năng chống ồn khá hiệu quả khi chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Thảm có mật độ dệt lớn

Mật độ dệt là yếu tố đánh giá chất lượng của thảm trải sàn khi chúng quyết định đến cảm giác êm ái khi sử dụng cũng như cùng với đó là độ bền của thảm. Với thảm lót sàn chống ồn thì mật độ dệt càng cao thì khả năng chống ồn càng tốt. Mật độ dệt dày sẽ mang lại cảm giác dày dặn cho thảm cũng như hạn chế tối đa lún xẹp trong quá trình sử dụng để giúp cho việc di chuyển đồ đạc hạn chế được tiếng ồn tốt nhất.

thảm lót sàn chống ồn

Các thảm có mật độ dệt càng cao chống ồn càng tốt

Ngoài ra, việc trải thảm toàn bộ nền nhà thay vì dùng mỗi thảm trải sàn dưới sofa cũng sẽ giúp tăng khả năng chống ồn. Tuy nhiên, cần phải căn cứ vào thiết kế của ngôi nhà cũng như đặc điểm sinh hoạt của gia đình bạn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Để chọn tốt nhất hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là cam kết giá thành tốt nhất đến với khách hàng. 

Xem thêm: Mua thảm phòng khách Hà Nội ở đâu?
 

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You