Ưu điểm thảm trải sàn phòng khách lông ngắn không phải ai cũng biết

Thảm trải sàn phòng khách lông ngắn được đánh giá là loại thảm cực kì phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm này luôn có rất nhiều các mẫu mã, kích thước cho đến màu sắc, họa tiết.

Với các loại thảm đẹp cho sofa bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu, tùy theo không gian của mình. Thảm sofa lông ngắn chính là một trong các gợi ý hoàn hảo. Chúng có rất nhiều các ưu điểm khác nhau đấy nhé.

Thảm trải sàn phòng khách lông ngắn dùng với mọi thời tiết

Vì được thiết kế các sợi thảm ngắn vừa phải nên dòng thảm phòng khách lông ngắn có thể dùng được quanh năm, hợp mọi thời tiết. Dù là mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá thì bạn vẫn có thể sử dụng các loại thảm này. Nếu như mùa hè thì thảm sợi ngắn sẽ không tạo cảm giác bí bách, nóng bức. Ngược lại nó sẽ điều hòa giúp căn phòng trở nên mát hơn. Để tạo cảm giác dễ chịu nhất vào mùa hè bạn hãy chọn những tấm thảm màu nhẹ, tươi mát. Vào mùa đông thảm lông trải sàn phòng khách sợi ngắn sẽ giúp căn phòng ấm áp hơn. Mùa đông ưu tiên chọn các gam màu trầm âm, màu nóng cho thảm nhé.

thảm trải sàn phòng khách lông ngắn
Với thảm lông ngắn bạn có thể dùng cho mọi loại thời tiết

Thảm trải sàn phòng khách lông ngắn dễ bài trí, tạo vẻ đẹp ấn tượng

Với thảm trải sàn phòng khách lông ngắn bạn sẽ dễ dàng bài trí cho không gian. Loại thảm này có rất nhiều loại nên sẽ dễ kết hợp với bàn ghế sofa. Bạn có thể chọn lựa sofa góc phòng khách hoặc là những mẫu ghế sofa văng để kết hợp với thảm. Khi các món đồ thảm, ghế sofa và bàn trà kết hợp cùng với nhau giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, ấn tượng hơn bao giờ hết.

thảm trải sàn phòng khách lông ngắn
Thảm trải sàn lông ngắn dễ bài trí trong phòng khách, tạo nét đẹp ấn tượng nhất

Thảm trải sàn phòng khách lông ngắn rất thoải mái khi dùng

Thảm lông ngắn được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau như nylon, sợi tổng hợp, nỉ, len, olefin… Đây đều là những chất liệu tốt, an toàn và đem lại cảm giác dễ chịu nhất. Bởi vậy khi dùng thảm phòng khách lông ngắn bạn sẽ luôn cảm nhận được sự êm ái nhất. Mua hàng tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ không lo về sự phai màu, xổ lông hay gây bụi bẩn.

thảm trải sàn phòng khách lông ngắn
Bề mặt thảm sợi ngắn rất êm ái, mềm mại tạo sự dễ chịu

Thảm trải sàn phòng khách lông ngắn vệ sinh đơn giản

Với những mẫu thảm lông ngắn việc vệ sinh cũng không mất quá nhiều thời gian. Vì thiết kế các sợi thảm chặt chẽ với nhau, dày dặn, lông sát bề mặt nên lau chùi, hút bụi vết bẩn đều dễ hơn so với thảm lông dài. Đây cũng là một trong các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

thảm trải sàn phòng khách lông ngắn
Vệ sinh thảm lông ngắn rất dễ, không mất thời gian

Thảm trải sàn phòng khách lông ngắn với nhiều các ưu điểm vượt trội. Khi dùng trong phòng khách nó thường được các gia đình kết hợp nhiều nhất với ghế sofa văng dài hay sofa văng bộ, sofa góc. Thảm lông ngăn có nhiều các kích thước, đa dạng màu sắc, họa tiết cho bạn chọn lựa theo ý muốn.

Hàng trăm mẫu thảm lông ngắn đẹp có tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Hãy đến ngay với chúng tôi từ hôm nay nhé.

==>>>   Nếu không vệ sinh thảm trải ghế sofa phòng khách sẽ thế nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You