VUI LỘC ĐẦU XUÂN–SẮM NỘI THẤT SANG TẠI NỘI THẤT XINH

Năm mới Canh Tý 2020, Nội Thất Xinh gửi đến khách hàng lời chúc Bình An – Tấn Tài Tấn Lộc. Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Nhân dịp năm mới, Nội Thất Xinh triển khai đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt đầu năm. “Hái lộc đầu năm – Nhận ngàn quà tặng” cho tất cả khách hàng mua sắm đồ nội thất.

Thời gian chương trình: 25/1/2020 – 23/2/2020

chương trình khuyến mãi

Nhận “lì xì” ngay khi mua sắm tại Nội Thất Xinh

1. Bốc thăm nhận lì xì từ 1 triệu – 5 triệu đồng tiền mặt khi mua combo từ 2 món nội thất trở lên: ghế sofa + bàn trà; ghế sofa + bàn ghế ăn, ghế sofa + thảm trải sàn… (Chỉ cần quý khách mua hàng tại showroom sẽ được bốc thăm trúng thưởng).

chương trình khuyến mãi

2. Giảm 10-20% tất cả các sản phẩm: Ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm trải sàn…khi mua sắm trực tiếp hoặc online tại Nội Thất Xinh.

chương trình khuyến mãi

3. Tặng 01 tấm thảm trải sàn nhập khẩu đức 8.600.000 đồng khi mua full combo từ 3 món nội thất: Ghế sofa + bàn trà + kệ tivi; ghế sofa + bàn trà + bàn ghế ăn…

chương trình khuyến mãi

NGOÀI RA
, khi quý khách comment để lại lịch hẹn và đến mua hàng trên fanpage và website của Nội Thất Xinh trong thời gian từ 25/1/2020 – 23/2/2020 sẽ được tặng ngay 2 triệu đồng tiền mặt.

LƯU Ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng 1 trong 3 ưu đãi trên. Không cùng lúc áp dụng cả 3 ưu đãi với khách hàng khi mua sản phẩm.

Hàng ngàn sản phẩm nội thất cho khách hàng lựa chọn

Nội Thất Xinh hiện có sẵn hàng ngàn sản phẩm nội thất cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình.

Rất nhiều bộ sofa cao cấp đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn sofa da cho không gia sang trọng, sofa vải nỉ mang đến không gian trẻ trung, tươi mới. Hoặc các mẫu sofa nhập khẩu thời thượng, chất lượng cao cấp.

chương trình khuyến mãi

Sofa phòng khách đẹp cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu bàn trà phòng khách giúp khách hàng hoàn thiện không gian sống. Sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn bàn trà mặt đá nhập khẩu hay các mẫu bàn trà gỗ, kính trong nước.

chương trình khuyến mãi

Chọn bàn trà đẹp tại Nội Thất Xinh

Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm với kiểu dáng thời thượng, chất lượng cao cấp nên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

chương trình khuyến mãi

Nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp

Cùng với đó, các mẫu tham trang tri đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

chương trình khuyến mãi

Các mẫu thảm trải sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để nhận ngay chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.
Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You