Kích thước thảm phòng khách

Kích thước thảm phòng khách tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước thảm phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Đây là thông tin... Read more »

Nên dùng thảm trải sàn một màu hay nhiều màu sắc?

Nhiều khách hàng băn khoăn nên dùng thảm trải sàn một màu hay thảm có nhiều màu kết hợp? Chính sự đa dạng của thảm sofa hiện nay nên làm nhiều người... Read more »

Chọn thảm cho phòng khách khi gia đình nuôi thú cưng

Với gia đình nuôi thú cưng chọn thảm cho phòng khách như thế nào sẽ phù hợp? Cần chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo sự phù hợp, sạch sẽ... Read more »

Thảm phòng khách cao cấp: Những lưu ý cần nhớ khi dùng

Một món đồ nội thất quen thuộc trong không gian chính là thảm phòng khách cao cấp. Với thảm phòng khách bạn sẽ thấy rõ nhiều tác dụng mà nó mang lại.... Read more »
thảm trải sàn giường ngủ

Những lý do bạn nên chọn thảm trải sàn giường ngủ

Nhiều người thắc mắc rằng: có nên chọn thảm trải sàn giường ngủ không? Hầu hết khách hàng đều lựa chọn thảm trải sàn cho phòng khách khi đến với Nội Thất Xinh.... Read more »
thảm trải sàn phòng tập gym

Shop bán thảm trải sàn phòng tập gym tại Hà Nội

Kinh doanh phòng tập hiện đang được nhiều người đầu tư. Bởi vậy địa chỉ mua thảm trải sàn phòng tập gym tại Hà Nội hiện đang được nhiều người tìm kiếm.... Read more »
thảm trải sàn ở Cầu Giấy

Nội Thất Xinh nhận thi công thảm trải sàn ở Cầu Giấy

Nhu cầu sử dụng thảm trải sàn văn phòng hiện nay của người dân ngày càng lớn. Đặc biệt có nhiều người tìm kiếm địa chỉ thi công thảm trải sàn ở... Read more »
Thảm Indonesia văn phòng

Thảm Indonesia văn phòng có ưu điểm gì?

Tại Hà Nội những mẫu thảm Indonesia văn phòng hiện đang được bán phổ biến. Đây cùng là dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu trải... Read more »
Đại lý thảm trải sàn tại Hà Nội

Đại lý thảm trải sàn tại Hà Nội uy tín

Mua thảm trải sàn tại những đại lý uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa. Dưới đây là... Read more »
thảm tấm Indonesia

Nên mua thảm cuộn hay thảm tấm Indonesia?

Thảm văn phòng Indonesia hiện đang có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Chính vì thế nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn thảm cuộn hay thảm... Read more »