2 Lưu ý quan trọng khi mua thảm trang trí nhập khẩu chất lượng

Thảm trang trí nhập khẩu hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và cũng là một trong những lựa chọn mà rất nhiều gia đình mua sắm.

Để có thể tìm kiếm mẫu thảm trang trí nhập khẩu phù hợp, thẩm mỹ tốt giúp bạn có thể kết hợp thoải mái cùng các mẫu bàn ăn nhà bếp, ghế sofa phòng khách, bàn trà, phòng ngủ… Hãy xem ngay 2 lưu ý cơ bản và quan trọng khi mua sắm thảm trang trí nhập khẩu dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

1. Tìm hiểu về xuất xứ thảm trang trí nhập khẩu

Xuất xứ thảm trang trí nhập khẩu là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn định vị được giá trị cũng như độ bền mà mẫu thảm sử dụng. Khi mua thảm trang trí nhập khẩu, hãy hỏi rõ xuất xứ hàng hóa, tránh mua phải những mẫu thảm kém chất lượng hoặc mua thảm nhái thương hiệu ảnh hưởng đến công năng sử dụng cũng như độ bền sau thời gian sử dụng.

Để biết được thảm trải sàn từ nước nào tốt nhất hiện nay, bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài phân tích: 3 Nước cung cấp thảm trang trí nhập khẩu đắt khách nhất ở Việt Nam.

2 Lưu ý quan trọng khi mua thảm trang trí nhập khẩu chất lượng
Mua thảm trang trí nhập khẩu không thể không quan tâm đến xuất xứ hàng hóa

2. Tìm hiểu về chất liệu và địa chỉ bán thảm trang trí nhập khẩu uy tín

Bên cạnh xuất xứ hàng hóa, hãy xem chất liệu bạn lựa chọn mẫu thảm trang trí nhập khẩu có thực sự tốt. Một mẫu thảm trang trí bền đẹp phải đảm bảo các yếu tố về độ an toàn khi sử dụng, không có mùi hôi, không bị rụng lông, xù lông, khi đặt chân vào thảm cảm nhận độ êm ái, không bị trơn trượt… Những yếu tố này chính là điều quan trọng giúp bạn đánh giá chất lượng thảm trải sàn.

Hiện nay, thảm trang trí nhập khẩu được đánh giá tốt nhất đến từ các nước như: Thổ Nhỹ Kì, Đức, Malaysia với dòng thảm dệt thủ công bền bỉ, sang trọng. Nếu muốn mua thảm có chất liệu tốt hãy tham khảo các loại thảm trải sàn từ những nước này bạn có thể thoải mái kết hợp với bất cứ bộ bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà phòng khách đẹp hay đặt trong cả văn phòng, phòng ngủ, phòng bếp….

2 Lưu ý quan trọng khi mua thảm trang trí nhập khẩu chất lượng
Chất liệu thảm trải sàn tốt sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài, an toàn

Bên cạnh chất liệu, chất lượng bạn cũng nên tìm hiểu các địa chỉ bán thảm trải sàn uy tín. Tại Hà Nội, để mua mẫu thảm trang trí nhập khẩu có xuất xứ hàng hóa chính hãng, yên tâm về độ bền cũng như lựa chọn đa dạng mẫu mã… bạn có thể đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh.

Thương hiệu Nội Thất Xinh có showroom rộng lớn, bày bán đa dạng mẫu mã thảm trải sàn nhập khẩu chính hãng từ nhiều nước lớn trên thế giới. Với chất lượng tốt, bảo hành thảm ít nhất 6-12 tháng cùng nhiều dịch vụ ưu đãi, cập nhật đa dạng kích thước, họa tiết thảm độc đáo. Đến Nội Thất Xinh bạn có thể yên tâm về mọi quyền lợi cũng như chính sách bảo hành, chính sách giá.

Với những lưu ý quan trọng khi mua thảm trang trí nhập khẩu ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm mua sắm thảm trải sàn tốt nhất hiện nay.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You