3 mẫu thảm sofa cho phòng khách 15m2

Thảm sofa cho phòng khách 15m2 chọn lựa sẽ khá khó khăn và không phải gia chủ nào cũng biết. Nếu không biết cách chọn nó sẽ rất khó bố trí và sắp xếp đấy nhé.

Phòng khách 15m2 có diện tích khá khiêm tốn nên chọn thảm sofa cũng như các món đồ nội thất khác sẽ cần phải có những chú ý nhất định.

Chọn thảm sofa cho phòng khách 15m2

Như đã nói, phòng khách 15m2 có diện tích không lớn nên chọn thảm bạn đặc biệt nên chú ý kích thước, phong cách hay màu sắc, họa tiết. Thảm cần kết hợp hài hòa với sofa góc hay các món đồ như bàn trà để giúp phòng khách đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Tốt nhất bạn nên chọn loại thảm sofa hình tròn hay chữ nhật, hình vuông có kích thước vừa phải. Không nên trải ra cả không gian, chỉ cần đặt cùng và vừa với bộ bàn ghế sofa là được. Không nên chọn loại thảm quá nhiều hoa văn nổi bật, nên chọn thảm sofa màu nhẹ nhàng với ít họa tiết hoặc không có là tốt nhất. Điều này giúp phòng khách của bạn thêm rộng và thoáng hơn.

3 mẫu thảm sofa cho phòng khách 15m2

Tham khảo ngay 3 mẫu thảm sofa cực kì hợp với phòng khách 15m2 nhé các bạn.

thảm sofa cho phòng khách 15m2
Mẫu thảm màu xám sẽ rất hợp với phòng khách có diện tích 15m2. Gam màu trung tính nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng sang trọng

thảm sofa cho phòng khách 15m2

Thảm sofa bằng len hiện đại giúp phòng khách nhỏ thêm sang, ấm áp và rộng rãi hơn

thảm sofa cho phòng khách 15m2

Chắc chắn phòng khách 15m2 sẽ cực ấn tượng với mẫu thảm này

Muốn mua thảm sofa cao cấp quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Rất nhiều mẫu thảm nhập khẩu cao cấp bền đẹp đang chờ đợi các bạn tại 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

=> Tham khảo:    Bảo quản thảm sofa bền đẹp bằng cách nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You