3 tiêu chí chọn thảm phòng ngủ cao cấp cực quan trọng

Chọn thảm phòng ngủ cao cấp cũng như khi chọn thảm cho phòng khách sẽ có các tiêu chí nhất định. Vậy các tiêu chí quan trọng khi chọn lựa thảm trải sàn dưới sofa trong phòng ngủ là gì?

Chọn thảm phòng ngủ cao cấp có màu sắc, họa tiết nhẹ nhàng

Việc chọn màu sắc, họa tiết của thảm cho phòng ngủ tùy thuộc mỗi gia chủ. Tuy nhiên vì phòng ngủ sẽ là nơi để bạn nghỉ ngơi nên tốt nhất hãy chọn các tấm thảm màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản. Vì sao lại như vậy? Đó là vì các mẫu thảm màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái hơn, đi vào giấc ngủ dễ hơn và ngủ ngon hơn. Những tấm thảm có màu sắc quá nổi, nhiều họa tiết thường làm bạn khó ngủ và khó tập trung hơn.

thảm phòng ngủ cao cấp
Nên chọn các tấm thảm một màu, màu nhẹ nhàng hay họa tiết đơn giản cho phòng ngủ

Chọn thảm phòng ngủ cao cấp có chất liệu êm ái

Hãy chú ý đến chất liệu làm thảm khi mua cho phòng ngủ. Thảm phòng ngủ ưu tiên các chất liệu mềm mại, êm ái. Đặc biệt dòng thảm lông xù rất được ưa chuộng cho thảm phòng ngủ. Bạn cũng có thể chọn lựa dòng thảm trải sofa chất liệu len hay các chất liệu nỉ, sợi tổng hợp… Các chất liệu thảm êm ái đem lại sự thoải mái và tinh thần dễ chịu nhất cho bạn. Chất liệu làm thảm cũng cần được chú ý khi bạn chọn cho phòng khách kết hợp cùng bàn ghế sofa hay thảm cho phòng bếp, phòng ăn khi kết hợp cùng bàn ăn mặt đá.

thảm phòng ngủ cao cấp
Thảm phòng ngủ ưu tiên các chất liệu êm ái

Chọn thảm phòng ngủ cao cấp kích thước vừa phải

Với phòng ngủ bạn không cần phải chọn kích thước quá lớn, chỉ cần tấm thảm kích thước vừa phải là đủ. Thảm có thể đặt cùng với sofa văng nhỏ gọn trong phòng ngủ, đặt một mình, đặt dưới giường ngủ… Một tấm thảm có kích thước vừa phải tạo độ thoáng cho không gian và đem đến giá trị thẩm mĩ cao hơn.

thảm phòng ngủ cao cấp
Chọn những tấm thảm kích thước vừa phải cho phòng ngủ

Lựa chọn thảm phòng ngủ cao cấp với các tiêu chí trên được nhiều người áp dụng. Thảm cho phòng ngủ vô cùng nhiều các mẫu mã đẹp có ngay tại Nội Thất Xinh

==>>   Các loại thảm trải sàn trang trí nhà đẹp được dùng nhiều nhất

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You