4 mẫu thảm sofa cho phòng khách 20m2 thêm đẹp sang

Thảm sofa cho phòng khách 20m2 nên chọn thế nào? Có rất nhiều mẫu thảm đẹp cho các bạn chọn lựa đấy nhé.

Phòng khách 20m2 có kích thước không quá lớn nên khi chọn thảm sofa cũng như những đồ nội thất khác cần chú ý cho vừa văn. Với 4 mẫu thảm sofa sau đây sẽ cực hợp cho căn phòng 20m2, dễ bố trí và tạo giá trị thẩm mĩ cao.

4 mẫu thảm sofa cho phòng khách 20m2

Hãy cùng xem ngay 4 mẫu thảm sofa rất phù hợp với những phòng khách có diện tích 20m2:

thảm sofa cho phòng khách 20m2
Thảm sofa với nhiều màu sắc kết hợp rất ấn tượng. Thảm đẹp kết hợp cùng sofa góc phòng khách kích thước vừa hay lớn đều sẽ rất phù hợp

thảm sofa cho phòng khách 20m2

Gam màu nhẹ nhàng của thảm trải sàn cho phòng khách 20m2 thoáng đãng hơn. Màu sắc này rất thích hợp với những không gian vừa và nhỏ

thảm sofa cho phòng khách 20m2

Mẫu thảm hình chữ nhật này bạn có thể đặt trước bộ sofa hoặc đặt một phần sofa cùng toàn bộ bàn trà lên thảm

thảm sofa cho phòng khách 20m2

Họa tiết nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật. Ngoài phòng khách bạn cũng có thể dùng mẫu thảm này cho phòng ngủ

Phòng khách 20m2 rất phổ biến ở các căn hộ chung cư hay nhà phố. Với diện tích không quá bé cũng không quá lớn nên việc bố trí đồ nội thất cũng làm cho gia chủ khá đau đầu. Cần chọn lựa bàn ghế sofa để kết hợp hài hòa cũng với thảm trải sàn đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Thảm sofa cho phòng khách 20m2 nên chọn loại hình chữ nhật là phù hợp nhất. Thảm tấm dưới bộ sofa sẽ đem lại vẻ đẹp, không khó khăn khi bố trí cũng như sắp xếp. Mua thảm sofa dành cho phòng khách 20m2 hãy đến Nội Thất Xinh. Bạn sẽ có thật nhiều sự chọn lựa với những tấm thảm sofa cao cấp nhất, đẹp nhất, đa dạng mẫu mã nhất. Ngoài ra bạn có thể mua những mẫu bàn ăn mặt đá tuyệt đẹp và nhiều món đồ nội thất khác cho căn hộ của mình.

=> Tham khảo: Thảm sofa chống ồn và những chú ý trước khi mua

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You