5 yếu tố giúp bạn chọn thảm sàn văn phòng cao cấp

Quý vị muốn mua thảm sàn văn phòng cao cấp? Hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Đây chính là 5 dấu hiệu giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm thảm văn phòng cao cấp.

5 dấu hiệu nhận biết thảm sàn văn phòng chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn văn phòng khác nhau. Chất lượng của sản phẩm cũng khác nhau. Do đó để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng quý vị nên tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Quan sát bề mặt thảm

thảm sàn văn phòng
Quan sát bề mặt thảm trải sàn

Quý vị có thể lựa chọn được các mẫu thảm sàn văn phòng chất lượng cao qua việc quan sát và trải nghiệm sản phẩm. Với những loại thảm có chất lượng cao thì bề mặt thảm có độ mềm mại, độ đàn hồi tốt.

Cấu trúc thảm văn phòng cao cấp thường là sợi vòng. Còn đối với những loại thảm giá rẻ thường là mặt phẳng lỳ. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ không mang tới cảm giác êm ái và thoải mái. Tuổi thọ sử dụng sản phẩm cũng không lâu dài.

Nhận biết thảm cao cấp qua giá thành

Với những mẫu thảm trải sàn văn phòng tại Hà Nội có chất lượng cao giá thành sẽ được tính theo m2. Giá bán thảm trải sàn cao hơn các loại thảm khác. Thảm cuộn sẽ có 2 mức giá là mức giá gồm chi phí thi công và mức giá bán nguyên cuộn cho quý vị tham khảo. Tùy thuộc vào hoàn cảnh để lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp.

Căn cứ vào độ dày của thảm trải sàn

thảm sàn văn phòng
Xem xét độ dày thảm trải sàn

Đây là một trong những yếu tố giúp quý vị nhận biết thảm trải văn phòng cao cấp đó là căn cứ vào độ dày của thảm. Dòng thảm trải sàn cao cấp có độ dày thường là 4-6 mm. Với những mẫu thảm giá rẻ, chất lượng kém thường có độ dày từ 1-2 mm thì không nên mua. Vì thảm rất dễ bị rách và khó vệ sinh.

Quan sát đế thảm

Với những mẫu thảm trang trí, kể cả thảm trải dưới ghế sofa phòng khách đẹp hay thảm văn phòng chất lượng cao đều có mặt đế thiết kế chắc chắn để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời chúng còn có tác dụng chống trơn trượt.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Một trong những yếu tố giúp quý vị nhận biết thảm sàn văn phòng cao cấp đó là địa chỉ cung cấp sản phẩm. Với những địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang tới những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý.

Quý vị muốn được tham khảo những mẫu thảm trải sàn đẹp, chất lượng cao thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn giải đáp thông tin về sản phẩm.

=>

Loại thảm lót sàn văn phòng giá rẻ nào nên sử dụng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You