6 mẫu thảm cho bé vừa thoải mái lại vừa an toàn

 Chọn thảm cho bé cần đảm bảo hai yêu tố cơ bản đó là sự thoải mái và an toàn. Bé thoải mái khi chơi lại không ảnh hưởng đến sức khỏe thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. 

Không chỉ chọn thảm trải sàn cho bé mà dù chọn thảm sofa cho không gian nào thì yếu tố thoải mái và an toàn cũng luôn được chú trọng. Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng 6 mẫu thảm cho bé có độ an toàn cao cũng như rất thoải mái trong quá trình sử dụng.

6 mẫu thảm cho bé vừa thoải mái lại vừa an toàn

thảm cho bé
Thảm cho bé chất liệu polypropylene êm ái, an toàn. Bạn có thể đặt bên cạnh sofa nhập khẩu đẹp trong phòng khách cho bé vui chơi

thảm cho bé

Thảm cho bé với họa tiết động vật ngỗ nghĩnh, thoải mái nằm hay ngồi vui chơi, chống trượt tốt

thảm cho bé

Mẫu thảm đẹp màu hồng này rất mềm mại và thích hợp cho những bé gái

thảm cho bé

Mẫu thảm cho bé không bị xù lông, không bay màu

thảm cho bé

Thảm đẹp họa tiết ngộ nghĩnh thu hút bé, chống bẩn cực tốt

thảm cho bé
Thảm họa tiết hình động vật thật đáng yêu

Tại sao nên chọn thảm cho bé cần thoải mái và an toàn?

Thảm cao cấp dành cho bé đảm bảo được sự thoải mái sẽ giúp cho trẻ vui chơi được tốt hơn, dễ chịu và tăng khả năng sáng tạo hơn. Nếu bé cảm thấy khó chịu sẽ không hứng thú với việc vui đùa và sẽ không tiến lại gần khu vực đặt thảm nữa. Bởi vậy chất liệu của thảm rất quan trọng. Nên chọn những loại thảm có độ êm ái, mềm mại cao, tránh các loại thảm quá cứng. 

Thảm cho bé cũng cần đảm bảo được sự an toàn vì bé còn nhỏ và sức đề kháng cũng yếu hơn. Thảm không xổ lông, không gây bụi bẩn, cần có đế chống trơn trượt. Có như vậy bạn mới không phải lo lắng về sức khỏe cũng như độ an toàn của bé nữa.

Mua thảm cho bé với chất lượng tốt, êm và đẹp nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều các loại thảm sofa cũng như các món đồ sofa góc hay bàn trà, dòng sofa nhập khẩu… dành cho các không gian của bạn. 

=> Tham khảo:  Các loại thảm lông trang trí hiện nay được yêu thích

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You