Bí quyết mua thảm phòng khách đẹp, vừa vặn cho không gian

Làm sao để mua thảm phòng khách đẹp và phù hợp cho ngôi nhà? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn cho không gian sống của mình.

Cách mua thảm phòng khách phù hợp

Thảm văn phòng Hà Nội hay thảm trang trí hiện nay đều có thiết kế mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng. Vì vậy, nếu quý vị muốn mua thảm phòng khách phù hợp cho ngôi nhà của mình hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Chọn kích thước thảm phòng khách

Lựa chọn kích thước thảm sofa là yếu tố quan trọng quý vị nên chú ý khi chọn mua thảm nỉ trải sàn phòng khách. Bởi đây là yếu tố có quyết định phần lớn tới giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu lựa chọn thảm có kích thước quá nhỏ sẽ không gian tới vẻ đẹp hài hòa cho không gian.

mua thảm phòng khách
Chọn kích thước thảm phù hợp

Còn nếu quý vị lựa chọn mẫu thảm có kích thước lớn sẽ khiến không gian trở nên chật chội hơn. Vì vậy đều không mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Chọn màu sắc, họa tiết thảm đẹp

Quý vị muốn sở hữu mẫu thảm đẹp cho bàn ghế sofa phòng khách thì nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc và họa tiết thảm phù hợp. Khi kết hợp với mẫu ghế sofa hiện đại quý vị nên lựa chọn thảm có thiết kế họa tiết tối giản hoặc thảm một màu. Nếu chọn mua thảm cho không gian cổ điển thì chọn những mẫu thảm có họa tiết cầu kỳ, tinh tế.

mua thảm phòng khách
Mua thảm có màu sắc phù hợp

Quý vị muốn mua thảm phòng khách đẹp, chất lượng cao nên tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin hữu ích. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm đẹp cho quý vị tham khảo và lựa chọn trực tiếp. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thảm trải sàn văn phòng cao cấp loại nào được ưa chuộng nhất?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You