Các mẫu thảm trải sàn phòng trẻ em đẹp, chất lượng cao cho mùa đông

Khi thời tiết miền Bắc chuyển lạnh, để giữ cho phòng ngủ của bé luôn ấm áp bạn nên sử dụng thảm trải sàn phòng trẻ em. Sản phẩm này hiện đang được bán khá phổ biến trên thị trường cho nên quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với không gian của bé.

Nếu quý vị đang tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn mùa đông dành cho bé hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh. Đây là những mẫu thảm trang trí phòng ngủ cho bé đẹp, có chất lượng cao.

Những mẫu thảm trải sàn phòng trẻ em đẹp

Đây là những mẫu thảm trải sàn phòng trẻ em mới nhất của chúng tôi. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Malaysia giúp mang tới sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của bé.


Thảm trải sàn phòng trẻ em đẹp

Thảm phòng trẻ em hình gấu trúc

thảm trải sàn phòng trẻ em

Thảm trải sàn cho phòng ngủ bé gái

thảm trải sàn phòng trẻ em

Thảm phòng ngủ ấn tượng

Giá bán của thảm trải sàn phòng trẻ em

Khác với thảm trải sàn văn phòng được tính giá theo m2 thì giá bán của những mẫu thảm trang trí được tính theo tấm. Tùy thuộc vào chất liệu cũng như kích thước của sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm thảm trải sàn phòng trẻ em của Nội Thất Xinh có giá bán cạnh tranh. Bởi sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất.

thảm trải sàn phòng trẻ em

Giá bán thảm phòng ngủ trẻ em
Hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời được báo giá trực tiếp về các mẫu thảm trải sàn đẹp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ở đâu bán thảm trải sàn phòng khách tại Hải Phòng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You