Cách bảo quản thảm văn phòng cao cấp bền đẹp

Quý vị đang sử dụng thảm văn phòng cao cấp trong phòng làm việc? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây về cách bảo quản thảm trải sàn đẹp mà chúng tôi chia sẻ. Quý vị tham khảo ngay để có cách bảo dưỡng đúng cách, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm trải sàn.

Hướng dẫn cách bảo quản thảm văn phòng cao cấp

Quý vị lựa chọn được mẫu thảm trải sàn văn phòng có chất lượng cao nhưng không có cách bảo quản đúng thì cũng không kéo dài được thời gian sử dụng sản phẩm. Vì vậy hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hút bụi thảm văn phòng thường xuyên

Trong quá trình sử dụng thảm văn phòng cao cấp quý vị nên hút bụi thảm trải sàn thường xuyên. Điều này giúp mang tới không gian làm việc đẹp, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó còn tránh được tình trạng ẩm mốc khi gặp thời tiết nồm ẩm.

thảm văn phòng cao cấp
Hút bụi thảm thường xuyên

Làm sạch bụi bẩn trên thảm văn phòng làm việc còn hạn chế tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh sôi. Do đó giúp mang tới không gian làm việc an toàn và thoải mái nhất. Hạn chế tối đa những bệnh về đường hô hấp.

Lưu ý khi vệ sinh thảm văn phòng

Bên cạnh việc làm vệ sịnh bụi bẩn thường xuyên cho thảm văn phòng, quý vị cần phải có cách vệ sinh thảm trải sàn đúng cách. Khi giặt thảm văn phòng cần lưu ý những điều dưới đây:

thảm văn phòng cao cấp
Lưu ý khi giặt thảm văn phòng

+ Sử dụng hóa chất tẩy mạnh hoặc bột giặt, nước giặt sẽ khiến sợi thảm trải sàn nhanh hỏng và phai màu, bung sợi nhanh hơn. Do đó quý vị nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn chất tẩy khi giặt thảm trải sàn.

+ Nên làm sạch bụi bẩn trước khi giặt thảm văn phòng cao cấp để loại bỏ vết bẩn và bụi bẩn trên thảm hiệu quả hơn.

+ Không nên làm khô thảm bằng hơi quá nóng sẽ làm mất đi độ mềm mại của sợi thảm.

Trên đây là những lưu ý khi vệ sinh thảm văn phòng. Quý vị muốn tham khảo các mẫu thảm trải sàn, ghế sofa da Hà Nội hoặc sofa văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm nội thất khác nhau dành cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline để được giải đáp.

=>

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng ở Hà Nội?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You