Cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách và phòng bếp

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng thảm trải sàn loại nào phù hợp? Đối với phòng khách và phòng bếp cách chọn thảm trải sàn thế nào thích hợp để đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất?

Hãy cùng Nội Thất Xinh xem ngay các cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách và phòng bếp dưới đây!

Cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách

Một trong những cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách đẹp cần lưu ý chính là chú ý tới màu sắc, kích thước và chất liệu của ghế sofa. Bởi đối với phòng khách sofa và bàn trà vẫn là hai món đồ nội thất chính không thể thiếu. Nếu không gian nội thất lựa chọn những mẫu sofa, bàn trà phòng khách cao cấp thì bạn cũng nên chọn thảm trang trí tương xứng.

Cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách và phòng bếp
Chọn thảm trải sàn cho phòng khách cần lưu ý nhiều yếu tố

Chọn thảm trải sàn luôn chú ý đến các yếu tố về kích thước, chất liệu và dựa trên mẫu mã của đồ nội thất chính như ghế sofa đẹp chính là yếu tố quan trọng nhất bạn nên quan tâm.

Cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách và phòng bếp
Thảm trải sàn hiện đại kết hợp hài hòa cùng ghế sofa và bàn trà phòng khách

Cách chọn thảm trải cho phòng bếp ăn

Đối với không gian phòng bếp ăn chúng ta có thể thoải mái lựa chọn thảm trang trí theo ý muốn. Điều quan tâm nhất là lựa chọn kiểu dáng bàn trà phù hợp với thiết kế và phong cách của bàn ghế ăn.

Đối với các mẫu bàn ăn đẹp kiểu dáng hình tròn bạn có thể mua sắm và lựa chọn thảm hình tròn hoặc thảm hình chữ nhật kích thước tốt nhất là 1600x2300mm; 2000x2900mm. Đối với bàn ăn hình chữ nhật bạn nên kết hợp với thảm hình chữ nhật để mang tới giá trị thẩm mỹ cao, tiện tích.

Cách chọn thảm trải sàn cho phòng khách và phòng bếp
Mẫu thảm trải sàn kết hợp với bàn ghế ăn vô cùng ấn tượng và nổi bật

Trên đây là một số cách chọn thảm trải sàn đặt trong phòng khách và phòng bếp. Nếu bạn có ý định mua sắm thảm trải sàn những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mua sắm, lựa chọn để kết hợp cùng ghế sofa – bàn trà phòng khách với các mẫu bàn ghế ăn nhà bếp hài hòa hơn.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You