Cách chọn thảm trải sofa cho từng loại không gian

Với từng loại không gian sẽ có cách chọn thảm trải sofa khác nhau. Và cần có sự chọn lựa phù hợp để đem đến giá trị thẩm mĩ thật tốt cũng như đảm bảo các tính năng sử dụng.

Cách chọn thảm trải sofa cho chung cư

Chung cư là loại hình nhà rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chung cư có loại nhỏ, vừa hay rộng, thông thường là những căn hộ có diện tích vừa phải. Chọn thảm sofa cũng như các món đồ khác cần có những chú ý nhất định. Với chung cư bạn nên chọn những loại thảm sofa chống ồn như chất liệu len, nỉ hay sợi tổng hợp. Các gam màu sáng với họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn có được không gian thoáng và sang trọng hơn.

cách chọn thảm trải sofa
Thảm cho chung cư nên chọn chất liệu có thể chống ồn, gam màu sáng

Cách chọn thảm trải sofa cho biệt thự

Với những không gian biệt thự thì chọn thảm sofa sẽ dễ dàng hơn do có diện tích thoải mái. Bạn có thể chọn màu sắc tùy ý miễn hài hòa với sofa nhập khẩu hà nội hay bàn trà cũng như tổng thể không gian. Lưu ý là biệt thự nhà bạn thiết kế theo phong cách nào thì chọn thảm sofa giống phong cách đó nhé.

cách chọn thảm trải sofa
Biệt thự có diện tích rộng nên chọn thảm sofa sẽ dễ dàng hơn

Cách chọn thảm trải sofa cho nhà phố

Nhà phố cũng có diện tích không quá lớn nên chọn thảm trải sàn cũng cần có những chú ý nhất định. Nên ưu tiên những tấm thảm sofa màu nhẹ nhàng hơn là các gam màu nổi bật. Nhà phố không nên trải thảm có kích thước quá lớn hay thảm trải cả căn phòng. Chỉ nên chọn thảm sofa dạng tấm là hợp nhất.

cách chọn thảm trải sofa
Thảm sofa màu nhẹ cho nhà phố thoáng đãng hơn

Mỗi không gian sẽ có cách chọn thảm trải sàn khác nhau. Dù chọn như thế nào bạn cũng cần hài hòa với ghế sofa góc hay các món đồ nội thất khác nhé. Mua thảm sofa cao cấp đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Vệ sinh thảm sofa khi bị ố dễ dàng hơn bao giờ hết

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You