Cách giúp thảm trải sofa phòng khách tăng tuổi thọ lâu hơn

Thảm trải sàn là sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và công năng sử dụng tốt. Tuy nhiên, sản phẩm này khá dễ bám bụi bẩn vì vậy cần biết cách sử dụng để góp phần tăng thêm tuổi thọ lâu hơn.

Dưới đây là một số cách giúp thảm trải sofa phòng khách tăng tuổi thọ lâu hơn.

Cách giúp thảm trải sàn phòng khách tăng thêm tuổi thọ

Đối với thảm trải ghế sofa đẹp trong phòng khách việc sử dụng để luôn sạch sẽ như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Trước tiên, đối với những vết bẩn thông thường như đồ ăn thức uống bị đổ xuống chúng ta nên dọn dẹp thấm hút ngay lập tức. Tránh để đồ ăn, đồ uống bám lâu dần dần sẽ rất khó vệ sinh gây lên hiện tượng nấm mốc và có mùi hôi khó chịu trên thảm trải sofa phòng khách.

Cách giúp thảm trải sofa phòng khách tăng tuổi thọ lâu hơn
Với các vết bẩn trên thảm trải sàn khi mới rớt xuống cần xử lý ngay lập tức

Bên cạnh việc sử lý vết bẩn ngay lập tức thì chúng ta cũng nên hạn chế để cho động vật như chó, mèo nằm trên thảm. Bởi các mẫu thảm lông rất dễ là nơi chứa vi khuẩn, khó vệ sinh được hết lông nếu nhà có trẻ nhỏ hít phải sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong trường hợp thảm trải sàn sofa cao cấp quá bẩn, vết bẩn vệ sinh thông thường khó sạch cần phải giặt thảm.

Cách giúp thảm trải sofa phòng khách tăng tuổi thọ lâu hơn
Thảm trải sàn kết hợp với ghế sofa là gợi ý giúp không gian trở tiện nghi hơn

Mua thảm trải ghế sofa phòng khách nên chọn loại nào ít bám bẩn?

Để mua mẫu thảm trải sàn có được chất lượng tốt, bền đẹp lại ít bám bụi bẩn bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm thảm cao cấp từ Đức, Malaysia, Thổ Nhĩ Kì. Những mẫu thảm sợi ngắn, mật độ sợi dệt dày dặn sẽ giúp dễ vệ sinh khi bẩn hơn so với thảm lông xù.

Khi chọn thảm chúng ta cũng chỉ nên dùng kích thước vừa phải, không nên quá rộng so với không gian để tránh thẩm mỹ kém sang.

Hiện tại ở Hà Nội bạn có thể tham khảo một số dòng thảm trải sofa phòng khách đẹp tại Nội Thất Xinh với nhiều mẫu mã, chất lượng lựa chọn. Giá thảm trải sàn cực tốt, nhiều ưu đãi có thể kết hợp cùng bất cứ mẫu sofa – bàn trà phòng khách, mẫu bàn ăn nhà bếp hay văn phòng làm việc nào.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You