Cách làm sạch lông chó trên thảm nhanh chóng, triệt để

Nuôi chó, mèo trong nhà không tránh khỏi tình trạng thú cưng rụng lông. Dưới đây là cách làm sạch lông chó trên thảm hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện để giúp cho không gian sống của mình trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn.

Bao lâu thì nên vệ sinh thảm một lần?

Vệ sinh, giặt thảm trang trí là yếu tố quan trọng giúp cho thảm đẹp như mới và kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Do đó quý vị nên vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên và giặt thảm theo định kỳ.

Cách làm sạch lông chó trên thảm
Bao lâu thì nên vệ sinh thảm?

Nên vệ sinh bụi bẩn, lông thú cưng trên thảm trang trí khoảng 2 lần/ tuần. Bên cạnh đó, quý vị nên giặt thảm khoảng 2 lần/ năm. Đối với những gia đình có nuôi thú cưng như chó, mèo có khả năng rụng lông thì nên vệ sinh thường xuyên hơn.

Cách làm sạch lông chó trên thảm

Để thảm trang trí ghế sofa da phòng khách hoặc thảm phòng ngủ luôn sạch sẽ quý vị nên tham khảo cách cách làm sạch lông chó trên thảm dưới đây:

Cách làm sạch lông chó trên thảm
Cách làm sạch lông chó trên thảm

Quý vị nên sử dụng máy hút bụi cầm tay để loại bỏ lông thú cưng một cách triệt để. Đặc biệt nên áp dụng cách này đối với các mẫu thảm lông xù. Còn đối với các mẫu thảm nỉ, thảm cotton có chiều cao sợi ngắn quý vị có thể sử dụng chổi xương để loại bỏ lông thú cưng bám trên thảm hiệu quả hơn.

Trên đây là cách làm sạch lông chó trên thảm nhanh chóng, hiệu quả quý vị nên tham khảo để áp dụng trong quá trình sử dụng thảm. Hoặc có thể tới siêu thị Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu thảm trang trí phòng khách, thảm văn phòng cao cấp có khả năng chống tích tĩnh điện. Do đó sản phẩm của chúng tôi hạn chế bám bụi và bám lông thú cưng, giúp quý vị vệ sinh thảm dễ dàng hơn.

Hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp và được tư vấn về sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua thảm trải sàn văn phòng tại Hải Phòng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You