Cách trải thảm sofa cho nhà thoáng đãng hơn

Cách trải thảm sofa quyết định lớn đến việc đem lại sự thoáng đãng cũng như là vẻ đẹp cho không gian. Tùy theo diện tích căn phòng mà chúng ta sẽ có cách trải thảm sofa khác nhau.

Muốn sử dụng thảm sofa và trải xuống sàn nhà tạo được độ thoáng nhất thì phải làm như thế nào?

Gợi ý cách trải thảm sofa cho nhà thoáng hơn

Việc tạo được độ thoáng cho không gian thường được chú ý trong những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Căn phòng nhỏ thì diện tích nhỏ, nếu như việc chọn và bài trí các món đồ nội thất không phù hợp thì sẽ càng tạo sự bí bách hơn nữa.

cách trải thảm sofa cho nhà thoáng hơn
Trải thảm sofa như thế nào cho nhà thoáng hơn là điều mà nhiều người mong muốn cho không gian nhỏ

Nếu như muốn tạo được độ thoáng cho căn phòng với thảm sofa cũng không quá khó. Bạn không nên trải thảm cho toàn bộ sàn nhà mà tốt nhất chỉ nên trải một phần mà thôi. Trải cả sàn nhà với không gian nhỏ vừa không tạo được vẻ đẹp lại vừa tạo sự chật chội hơn.

Thông thường với căn phòng nhỏ gia chủ sẽ trải thảm hình chữ nhật, hình tròn, vuông với kích thước vừa phải tại một góc nhà với ghế sofa cao cấp và bàn trà. Với cách bài trí này vừa tạo được độ thoáng lại vừa đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao.

cách trải thảm sofa cho nhà thoáng hơn
Trải thảm sofa cho nhà thoáng hơn thì không nên trải cả sàn nhà, chỉ nên trải một phần mà thôi

Nội Thất Xinh tư vấn cách trải thảm sofa cho khách hàng

Nếu như bạn muốn chọn một địa chỉ để mua thảm sofa và được tư vấn cách trải thảm một cách tốt nhất thì Nội Thất Xinh là gợi ý không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều các mẫu thảm sofa nhập khẩu cao cấp, có chất lượng cao và nhiều các màu sắc, họa tiết.

cách trải thảm sofa cho nhà thoáng hơn
Muốn mua thảm sofa cao cấp và được tư vấn về cách trang trí hãy chọn ngay Nội Thất Xinh

Cùng với đó Nội Thất Xinh tư vấn cho quý khách cách trải thảm sofa sao cho thật phù hợp với không gian, hợp với các loại sofa da và nhiều các món đồ khác. Chính vì vậy quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.

===>>>>   Tiêu chí lựa chọn thảm sofa vào mùa hè

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You