Chọn chất liệu cho thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè đó là chất liệu của thảm. Nếu quý vị muốn chọn được mẫu thảm trang trí phòng ngủ phù hợp vào mùa hè thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Cách chọn chất liệu thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè

Trong phòng ngủ hiện đại không thể thiếu thảm lau chân, thảm trang trí ở đầu giường. Quý vị nên thay thảm trang trí 2 lần trong năm để phù hợp với 2 kiểu thời tiết điển hình của miền Bắc đó là mùa nóng và mùa lạnh.

thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè
Chọn chất liệu cho thảm trang trí phòng ngủ mùa hè

Khi chọn thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè quý vị nên ưu tiên lựa chọn các mẫu thảm nỉ trải sàn, thảm sợi tổng hợp hoặc sợi cotton. Hạn chế sử dụng thảm len, thảm trang trí lông xù vì các dòng thảm này có khả năng giữ nhiệt tốt. Các loại thảm trải sàn này thích hợp sử dụng vào mùa lạnh hơn.

Địa chỉ mua thảm phòng ngủ cao cấp

Quý vị muốn chọn mua thảm văn phòng Hà Nội đẹp, cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo. Tại showroom nội thất của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm trang trí đẹp, nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, Malaysia với chất lượng cao.

thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè
Địa chỉ mua thảm trang trí cao cấp

Đặc biệt có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng ngủ mùa hè có mẫu mã thiết kế mới nhất dành cho quý vị tham khảo. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn tại showroom cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Giúp quý vị dễ dàng chọn được mẫu thảm phù hợp với không gian của mình.

Hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu thảm đẹp của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin tư vấn chi tiết.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You