Chọn chất liệu thảm sofa cho từng vị trí trong căn nhà

Chất liệu thảm sofa có nhiều loại và tùy theo từng vị trí trong không gian bạn sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về cách chọn chất liệu của thảm sofa sao cho phù hợp với từng phòng trong căn nhà của bạn nhé.

Chọn chất liệu thảm sofa cho phòng khách

Phòng khách của mỗi gia đình sẽ có diện tích khác nhau, bạn có thể chọn loại thảm trải cả phòng hay chỉ một phần. Chọn chất liệu thảm cho phòng khách như thế nào còn tùy theo nhu cầu của gia chủ. Dù chọn thế nào cũng cần cân đối, hài hòa với sofa nhập khẩu cũng như bàn trà và các món đồ khác.

chất liệu thảm sofa
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn chất liệu thảm sofa cho phòng khách phù hợp

Với những người yêu thích sự êm ái, mềm mại thì có thể lựa chọn thảm sofa bằng lông. Nếu bạn muốn giảm được tiếng ồn hiệu quả có thể chọn thảm len, thảm nỉ. Còn rất nhiều các chất liệu thảm như sợi tổng hợp, sợi đay… cho bạn chọn lựa.

Chọn chất liệu thảm sofa cho phòng ngủ

Với phòng ngủ chất liệu thảm trải sàn cũng rất đa dạng. Thông thường phòng ngủ rất nhiều người sẽ chọn thảm lông cừu bởi nó đem lại sự dễ chịu, êm ái và thoải mái nhất. Còn các loại thảm len, sợi tổng hợp hay Silk Reserve lại rất sang và đa dạng mẫu mã khác nhau. Vì vậy nếu như bạn muốn kết hợp cùng giường hay bộ sofa góc nhỏ xinh đặt trong phòng ngủ sẽ dễ dàng hơn.

chất liệu thảm sofa
Thảm lông cho phòng ngủ rất được ưa chuộng

Chọn chất liệu thảm sofa cho nhà ăn

Thảm sofa hay thảm trải sàn hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà ăn. Với nhà ăn thảm sẽ kết hợp cùng bàn ăn mặt đá để đem lại tính thẩm mĩ cao nhất. Nhà ăn nên chọn chất liệu thảm là sợi Polyester hay thảm dạng sợi vì các chất liệu này dễ vệ sinh, nhiều mẫu mã và nếu như không may đồ ăn rơi xuống thảm cũng sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng của thảm.

chất liệu thảm sofa
Thảm Polyester hay thảm dạng sợi sẽ rất thích hợp với nhà ăn, nhà bếp

Với từng vị trí khác nhau sẽ có cách chọn lựa chất liệu thảm sofa khác nhau. Quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn mua thảm sofa với rất nhiều chất liệu cao cấp cùng kiểu dáng tuyệt đẹp.

=> Tham khảo:  Gợi ý cách chọn thảm sofa cho người độc thân

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You