Chọn màu sắc thảm sofa cho nhà cấp 4

Màu sắc thảm sofa cho nhà cấp 4 thế nào là hợp? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé.

Chọn màu sắc thảm sofa cho nhà cấp 4

Với nhà cấp 4 có diện tích không quá lớn, thậm chí là còn hẹp nhỏ nên khi chọn màu sắc thảm sofa bạn nên chọn những gam màu nhẹ thay vì màu quá nổi bật. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Màu xanh

Thảm sofa màu xanh nhẹ sẽ rất thích hợp cho nhà cấp 4. Nó vừa đem lại sự trẻ trung, năng động, tràn đầy sức sống lại vẫn tạo được độ thoáng và rộng rãi. Bạn có thể chọn màu xanh lá nhẹ, xanh dương nhẹ, xanh ngọc.

thảm sofa cho nhà cấp 4
Thảm màu xanh cho nhà cấp 4 rất phù hợp


Màu trắng

Thảm sofa màu trắng cũng là sự chọn lựa hoàn hảo cho nhà cấp 4. Màu trắng vừa sang lại thanh lịch, nhẹ nhàng. Thảm màu trắng kết hợp cùng sofa góc phòng khách nhỏ gọn sẽ giúp nhà cấp 4 cuốn hút và trẻ trung hơn.

thảm sofa cho nhà cấp 4
Thảm màu trắng tạo độ thoáng và thanh lịch


Màu xám

Thảm màu xám, ghi cũng cực kì phù hợp cho nhà cấp 4. Màu này thích hợp cho mọi không gian, tạo độ sang mà không lỗi mốt. Không chỉ riêng nhà cấp 4 mà các căn hộ chung cư, biệt thự cũng có thể chọn gam màu này.

thảm sofa cho nhà cấp 4
Thảm màu xám dành cho nhà cấp 4

Màu sắc thảm sofa đa dạng tại Nội Thất Xinh

Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có thể thoải mái chọn lựa màu sắc thảm sofa cho nhà cấp 4 cũng như nhiều không gian khác. Thảm trải sàn kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Thảm cao cấp, bền đẹp và có độ bền cao nhất chỉ có tại Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Thảm sofa phòng khách cao cấp là như thế nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You