Chọn màu sắc và họa tiết thảm lót phòng khách đẹp

Nên lựa chọn màu sắc và họa tiết thảm lót phòng khách như thế nào cho đẹp và hợp xu hướng? Dưới đây là những thông tin tư vấn chúng tôi chia sẻ. Giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Gợi ý cách chọn màu sắc và họa tiết cho thảm lót phòng khách

Các mẫu thảm văn phòng Hà Nội và thảm trang trí phòng khách đang được bán phổ biến trên thị trường. Sản phẩm có mẫu mã thiết kế và màu sắc vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn thảm trang trí phù hợp với không gian nội thất của mình.

Cách chọn màu sắc đẹp cho thảm phòng khách

Màu sắc là yếu tố quan trọng, nó quyết định tới vẻ đẹp hài hòa của cả không gian nội thất. Vì vậy không thể lựa chọn màu sắc của thảm lót phòng khách theo cảm tính hoặc sở thích. Quý vị nên căn cứ vào những món đồ nội thất mà mình đã mua cho phòng khách như: ghế sofa da phòng khách, bàn trà, kệ tivi để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

thảm lót phòng khách
Thảm phòng khách màu trung tính

Với không gian hiện đại, thường ưa chuộng gam màu trung tính để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Do đó quý vị có thể tham khảo các gam màu cho thảm trải sàn như: xanh nhạt, màu be, màu vàng nhạt, thảm phòng khách màu xám… để mang tới cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại hơn.

Cách chọn họa tiết cho thảm sofa

Nếu quý vị muốn tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà mình thì có thể lựa chọn thảm họa tiết. Tuy nhiên, cần lưu ý tới diện tích phòng khách cũng như phong cách thiết kế để lựa chọn thảm trải sàn có thiết kế phù hợp.

thảm lót phòng khách
Chọn thảm có họa tiết tối giản

Với không gian nội thất hiện đại, sở hữu ghế sofa da phòng khách có thiết kế tối giản thì quý vị nên chọn thảm trang trí có họa tiết tối giản. Còn với những mẫu thảm lót phòng khách có họa tiết cầu kỳ, tinh xảo thích hợp sử dụng cho không gian cổ điển hoặc tân cổ điển.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu thảm đẹp cho sofa hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh để được lựa chọn trực tiếp.

=>

Xu hướng chọn màu thảm phòng khách 2021-2022

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You