Chọn nội thất cho phòng khách mùa hè mát dịu hơn

Chọn nội thất cho phòng khách mùa hè bạn cần chú ý đến yếu tố thoáng và mát mẻ. Bởi vậy màu sắc hay kiểu dáng của các món đồ nội thất là cực kì quan trọng.

Có nhiều món đồ nội thất cần có trong không gian của bạn như bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn… Vậy vào mùa hè nên chọn chúng như thế nào?

Chọn nội thất cho phòng khách mùa hè tươi mát

Ghế sofa

Ghế sofa có nhiều loại, bạn có thể chọn sopha góc hay sofa dạng văng tùy theo từng gia đình. Vào mùa hè nên chú ý chọn những mẫu sofa gam màu nhẹ nhàng, tươi mát như màu trắng, xanh, kem, nude, xám… Những gam màu này vừa dễ bố trí lại đem lại sự thoáng đãng, không làm cho không gian bí bách. Có thể chọn chất liệu sofa da hay vải nỉ, trong đó nếu bạn có điều kiện nên chọn sofa da thật vì nó có thể tự điều chỉnh hợp với thời tiết.

nội thất cho phòng khách mùa hè
Mùa hè nên chọn những bộ sofa gam màu nhẹ nhàng


Bàn trà

Bàn trà đi kèm với ghế sofa nên bạn cũng cần chú ý. Với bàn trà bạn có thể chọn gam màu trầm hoặc sáng đều phù hợp. Để tạo sự dễ chịu bạn có thể chọn bàn ăn gỗ, kính hay đá để tạo sự thoáng đãng, mát mẻ.

nội thất cho phòng khách mùa hè
Bạn có thể chọn bàn trà đá, gỗ hay kính cho mùa hè 

Thảm sofa

Với thảm trải sofa cũng tương tự như bàn ghế sofa. Mùa hè nóng bức không nên chọn các loại thảm quá dày, nhiều họa tiết và gam màu quá nóng, nổi bật. Nên chọn thảm màu nhẹ, dịu với độ dày vừa phải hoặc mỏng để tạo sự dễ chịu nhất. Nó vừa làm không gian sang trọng lại không bị bí bách.

nội thất cho phòng khách mùa hè
Mùa hè nên chọn thảm màu dịu nhẹ cùng mức độ mỏng nhẹ để tạo độ thoáng

Chọn đồ nội thất cho mùa hè ưu tiên sự mát mẻ, dịu nhẹ và thoáng đãng. Trên đây là một số gợi ý bạn không thể bỏ qua. Đến Nội Thất Xinh để chọn những mẫu sofa da nhập khẩu đẹp sang hợp với mùa hè cùng nhiều loại thảm trải sàn, bàn trà, kệ tivi… Không gian của bạn sẽ thật dịu mát và thư thái.

=> Tham khảo:  Những mẫu thảm sofa sợi tổng hợp họa tiết độc đáo nhất

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You