Chọn thảm sofa dạng tấm hay dạng thảm cuộn?

Liệu thảm sofa dạng tấm hay dạng cuộn sẽ phù hợp cho không gian của bạn? Trên thực tế điều này còn tùy thuộc vào từng gia đình và không gian của bạn như thế nào.

Hiện nay thảm sofa có nhiều loại khác nhau, trong đó nổi bật nhất là thảm tấm và thảm cuộn. Hãy cùng tìm hiểu xem nên chọn loại thảm nào cho không gian của bạn nhé.

Nên chọn thảm sofa dạng tấm hay dạng cuộn?

Thảm tấm là loại thảm từng miếng ghép lại với nhau hoặc loại tấm dài rộng hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… Còn loại thảm cuộn thường có kích thước lớn, bao phủ là cả sàn nhà của bạn.

chọn thảm sofa dạng tấm hay dạng cuộn
Lựa chọn thảm tấm hay cuộn còn tùy thuộc vào từng không gian

Bởi vậy nếu như bạn có diện tích khiêm tốn hay với các phòng khách, phòng ngủ gia đình thì nên dùng thảm tấm. Loại thảm này vừa dễ bố trí cùng sofa nhập khẩu hà nội hay sofa góc, bàn trà lại đem đến giá trị thẩm mĩ cao. Thảm cuộn thường thích hợp với những căn nhà có diện tích thật rộng hoặc chủ yếu dùng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Với những không gian như vậy thảm cuộn sẽ đủ diện tích bố trí và phát huy hết vẻ đẹp của mình.

chọn thảm sofa dạng tấm hay dạng cuộn
Không gian gia đình thường dùng thảm tấm, nhà hàng, văn phòng, khách sạn thường dùng thảm cuộn

Mua thảm sofa cao cấp ở địa chỉ uy tín

chọn thảm sofa dạng tấm hay dạng cuộn
Thảm sofa đa dạng, cao cấp tại Nội Thất Xinh

Bạn có thể căn cứ theo nhu cầu và không gian để chọn thảm trải sàn sao cho phù hợp. Và muốn mua được những mẫu thảm đẹp nhất, cao cấp nhất hãy chọn địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh. Rất nhiều các mẫu thảm đẹp, chất lượng nhất đang chờ đợi các bạn. Thảm sofa kết hợp cùng ghế sofa và bàn trà Nội Thất Xinh cho không gian đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

=> Tham khảo:  5 mẫu thảm sofa phòng khách đẹp nhất, độc đáo nhất

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You