Chọn thảm sofa phù hợp gia đình bạn

Khi lựa chọn thảm sofa cũng như các món đồ nội thất khác cần phải phù hợp với gia đình. Thảm sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu, đem lại nhiều tác dụng. Vậy làm sao để chọn được thảm sofa phù hợp với gia đình bạn?

Chọn thảm sofa phù hợp gia đình bạn

Sẽ có nhiều các yếu tố khác nhau bạn cần chú ý nếu như muốn chọn được tấm thảm sofa thật sự phù hợp đấy nhé.

Bạn muốn chọn thảm trải một phần hay cả sàn nhà?

Thảm có nhiều loại với nhiều các kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn thảm sao cho phù hợp nhất. Hãy xác định rõ ý định trang trí thảm trong không gian của bạn là gì. Nếu như muốn trải toàn bộ sàn nhà thì bạn nên mua thảm cuộn, nếu như chỉ trải một phần hay một góc nào đó trong căn phòng bạn nên mua thảm tấm. Thông thường các gia đình sẽ chọn trải một phần thảm trong không gian để tạo giá trị thẩm mĩ cũng như giúp căn phòng thoáng hơn. Thảm có thể dùng trong phòng khách với sofa da và bàn trà, dùng trong phòng bếp, phòng ngủ…

chọn thảm sofa phù hợp gia đình
Để chọn được tấm thảm sofa phù hợp gia đình bạn nên xem xét cách trải thảm, trải thảm một phần hay trải cả sàn nhà?

Chọn chất liệu của thảm sofa

Thảm sofa có rất nhiều các chất liệu khác nhau, bạn nên xác định trước sẽ mua chất liệu như thế nào. Bạn có thể chọn thảm sofa sợi tổng hợp, sợi len, lông xù… Hãy xem xét điều kiện môi trường, độ ẩm nhà bạn để chọn loại thảm với chất liệu phù hợp nhất. Ví dụ nếu như bạn ở nơi quá ồn có thể chọn thảm len, thảm nỉ để chống ồn hay nếu như nhà ở quá ẩm thấp thì không nên chọn các loại thảm lông xù vì sẽ rất khó để vệ sinh.

chọn thảm sofa phù hợp gia đình
Đừng quên cân nhắc lựa chọn chất liệu thảm sofa


Chọn thảm sofa phù hợp điều kiện kinh tế

Chọn thảm sofa phù hợp với gia đình của mình bạn nên quan tâm đến điều kiện kinh tế. Giá thảm sofa có nhiều loại khác nhau, nếu như bạn có điều kiện chọn loại thảm cao cấp, còn nếu không có thể chọn các loại thảm giá dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên dù lựa chọn thảm sofa loại nào bạn cũng cần mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và có chính sách bảo hành tốt nhất.

chọn thảm sofa phù hợp gia đình
Và tất nhiên bạn nên cân nhắc về điều kiện kinh tế gia đình để chọn tấm thảm sofa cho phù hợp

Mua thảm sofa với sự đa dạng mẫu mã, chất lượng quý khách chọn ngay siêu thị Nội Thất Xinh Hà Nội nhé.

=> Tham khảo:  Top 6 thảm sofa một màu nhất định phải sắm cho phòng khách hiện đại

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You