Chọn thảm trải ghế sofa mùa hè như thế nào là chuẩn?

Thảm trải sàn là món đồ nội thất phổ biến trên thị trường hiện nay kết hợp ăn ý cùng ghế sofa, bàn trà phòng khách đẹp. Vào mỗi mùa trong năm, chọn thảm trải sàn cũng rất khác nhau dựa trên điều kiện thời tiết. Riêng với mùa hè, nếu bạn muốn chọn thảm trải ghế sofa mùa hè thực sự tốt, chất lượng hãy xem ngay bài chia sẻ dưới đây!

Cách chọn và lưu ý mua thảm trải ghế sofa mùa hè

Thảm trải ghế sofa mùa hè không còn là tìm kiếm xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng như hiện nay không khó để bạn có thể mua được mẫu thảm trải ghế sofa mùa hè thực sự ưng ý. Chỉ cần lưu ý một số yếu tố về màu sắc, họa tiết, kích thước và chất liệu phù hợp để khi kết hợp với ghế sofa đẹp tạo không gian hài hòa, mát mẻ, không gây cảm giác bí bách.

Chọn thảm trải ghế sofa mùa hè như thế nào là chuẩn?
Thảm trải ghế sofa mùa hè đang là gợi ý lựa chọn được yêu thích hiện nay

Về chất liệu khi chọn thảm trải ghế sofa mùa hè nên tránh những chất liệu thảm lông xù, sợi lông cừu sợi dài sẽ dễ tạo cảm giác nóng nực bởi chúng giữ nhiệt rất tốt. Một số chất liệu thảm sợi len, sợi ngắn được đánh giá là lựa chọn phù hợp hiện nay bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, những chất liệu thảm thấm hút tốt sẽ dễ dàng hút ẩm khi mùa hè ra mồ hôi nhiều sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn đối với người tiêu dùng.

Chọn thảm trải ghế sofa mùa hè như thế nào là chuẩn?
Thảm trải ghế sofa mùa hè khi chọn những chất liệu thảm sợi ngắn sẽ giúp không gian thông thoáng, giữ nhiệt tốt

Vào mùa hè thời tiết nóng nực, việc chọn kích thước thảm cũng nên chú ý chọn kích thước đặt vừa thảm và bàn trà. Không nên chọn thảm có kích thước lớn quá sẽ dễ hấp thụ nhiệt, gây cảm giác bí bách.

Bên cạnh đó đối với màu sắc thảm trải sàn hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng, dễ làm mát không gian như: trắng, xanh, xám… hạn chế các màu nổi bật một màu như: đỏ, vàng, cam.

Trên đây là một số chia sẻ cách chọn thảm trải ghế sofa mùa hè thích hợp. Nếu bạn có ý định mua sắm có thể tham khảo ngay để có cho mình lựa chọn mẫu mã tốt và chất lượng.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You