Chọn thảm trải sàn cho phòng ăn sạch đẹp nhất

Chọn thảm trải sàn cho phòng ăn sạch đẹp cũng cần có những kinh nghiệm nhất định. Tùy theo từng không gian nhà ăn sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Thảm trải sàn có nhiều loại, phù hợp cho nhiều không gian. Với thảm sofa ngoài dùng cho phòng khách bạn có thể dùng cho cả nhà ăn và kết hợp cùng bộ bàn ghế ăn. Vậy chọn lựa như thế nào để đảm bảo sự sạch đẹp nhất?

Chọn thảm trải sàn cho phòng ăn sạch đẹp nhất

Chọn kích thước thảm

Cũng giống như việc chọn lựa bàn ghế sofa, chọn thảm sofa dành cho nhà bếp bạn cũng cần chú ý đến kích thước. Tùy thuộc vào kích thước nhà bếp của bạn như thế nào mà chọn lựa thảm trải sàn sao cho phù hợp nhất. Với nhà ăn nhỏ bạn chỉ nên chọn tấm thảm nhỏ như dạng thảm sofa đặt trong phòng khách. Còn nếu bạn sở hữu một không gian rộng có thể nghĩ đến việc trải thảm toàn bộ căn phòng.

thảm trải sàn cho phòng ăn
Kích thước thảm cho phòng ăn cần vừa vặn, nếu phòng rộng có thể trải cả căn phòng tùy ý


Màu sắc

Với nhà ăn muốn tạo sự sạch sẽ bạn có thể chọn những tấm thảm tối màu. Nó sẽ không để lộ các vết bẩn và bụi bám trên đó. Tuy nhiên cần chú ý nó phải hài hòa với các món đồ khác, đặc biệt là bàn ghế ăn. Bạn chọn bộ bàn ăn mặt đá màu nào thì cần chú ý đến màu sắc của tấm thảm để tạo sự thống nhất. Nếu không hài hòa thì giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại sẽ không cao. Nói chung chọn màu sắc thảm tùy theo từng không gian và gia chủ sao cho hợp nhất. Dù là thảm màu sáng, tối hay nổi bật thì chỉ cần bạn biết cách giữ gìn đều sẽ sạch đẹp và bền lâu.

thảm trải sàn cho phòng ăn
Màu sắc thảm cần hợp với bàn ghế ăn, hài hòa và tạo sự sạch sẽ


Chất liệu

Chất liệu thảm trải sàn nào sẽ hợp với nhà ăn? Tốt nhất với nhà ăn bạn không nên chọn thảm lông xù, hãy chọn thảm sợi tổng hợp, thảm len hay thảm nỉ là tốt nhất. Những chất liệu này với nhà ăn sẽ dễ dàng làm sạch và cũng sẽ tiện nghi khi sử dụng hơn.

thảm trải sàn cho phòng ăn
Chất liệu len, nỉ hay sợi tổng hợp cho thảm sofa nhà bếp sẽ hợp nhất, không nên chọn thảm lông

Mua thảm trải sàn cho nhà ăn tại Nội Thất Xinh

Những mẫu thảm sofa tại Nội Thất Xinh không chỉ được dùng trong phòng khách khi kết hợp cùng sofa góc đẹp mà còn có thể dùng cho nhà bếp và kết hợp cùng bàn ghế ăn. Thảm đẹp dạng tấm tiện nghi, dễ dàng bố trí và đem lại cho bạn không gian sạch đẹp nhất.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

=> THAM KHẢO:  Màu sắc thảm trải sàn cho phòng khách sơn tường trắng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You