Chọn thảm trải sàn cho từng loại ghế sofa

Ghế sofa và thảm trải sàn thường được kết hợp với nhau trong không gian của bạn. Hai món đồ nội thất này cần được kết hợp một cách hài hòa và cân đối thì mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao và đảm bảo được công năng sử dụng.

Với từng loại ghế sofa cao cấp thì việc chọn thảm sofa cũng sẽ có sự khác nhau đấy nhé.

Chọn thảm trải sàn cho ghế sofa gỗ

Với ghế sofa gỗ việc chọn thảm trải sàn không quá khó khăn. Vì chất liệu gỗ thường có màu trầm ấm, tạo nét hoài cổ và cũng rất sang trọng nên bạn hãy chọn các loại thảm có ít họa tiết hoặc thảm đơn sắc là tốt nhất. Các gam màu nhẹ nhàng, trung tính cũng sẽ hợp với sofa gỗ hơn là các gam màu nổi bật.

chọn thảm trải sàn cho từng loại ghế sofa
Thảm ít họa tiết hay thảm đơn sắc, màu trầm, nhẹ, trung tính sẽ rất hợp với ghế sofa gỗ

Chọn thảm trải sàn cho ghế sofa vải

Ghế sofa vải chọn lựa thảm trải sofa cũng rất dễ vì dòng sản phẩm này có nhiều màu sắc và luôn toát lên được sự trẻ trung, năng động. Tùy theo từng loại ghế sofa vải mà bạn có thể chọn thảm nhiều màu sắc, thảm màu nổi bật hay màu nhẹ nhàng, thảm nhiều họa tiết hay ít họa tiết. Thảm cùng sofa vải nỉ có thể là thảm sợi tổng hợp, thảm nỉ, thảm len, thảm sợi cotton… Chỉ cần kết hợp hài hòa giữa hai món đồ này sẽ tạo nên cho không gian của bạn vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa tươi mới và nổi bật.

chọn thảm trải sàn cho từng loại ghế sofa
Sofa vải nhiều màu sắc nên tùy theo từng sản phẩm sẽ chọn mẫu thảm sofa cho phù hợp

Chọn thảm trải sàn cho ghế sofa da

Sofa da được biết đến có vẻ đẹp rất sang và đẳng cấp nên khi chọn thảm sofa bạn cũng hãy cố gắng để giữ được vẻ đẹp này nhé. Thảm phù hợp nhất với sofa da có thể là thảm nỉ, thảm len, thảm lông, thảm sợi tổng hợp… Màu sắc của thảm tùy theo màu của sofa mà chọn lựa cho phù hợp nhất. Nói chung chọn thảm cho sofa da cũng tương tự như sofa vải nỉ, khá dễ để kết hợp cùng với nhau. Đặc biệt dòng thảm lông nếu kết hợp với sofa da sẽ đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cực lớn.

chọn thảm trải sàn cho từng loại ghế sofa
Các loại thảm lông, thảm len, thảm nỉ rất thích hợp với ghế sofa da

Với mỗi loại ghế sofa bạn có thể tham khảo để chọn loại thảm sofa sao cho hợp nhất. Hiện nay trên thị trường cả ghế sofa và thảm trải sàn đều có rất nhiều các mẫu mã nên việc chọn lựa cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

==>>>   Chọn thảm trải sàn sofa cho gia đình và văn phòng làm việc

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You