Chọn thảm trải sàn dưới sofa tạo độ sang cho phòng khách

Với những gia chủ thích một phòng khách sang trọng thì nên chọn thảm trải sàn dưới sofa như thế nào? Cần chú ý đến kích thước, màu sắc hay chất liệu của thảm nhé các bạn.

Trong phòng khách không thể thiếu đi thảm sofa cũng như bàn ghế sofa. Các món đồ này luôn có sự kết hợp để tạo nên một không gian đẹp hoàn hảo. Nếu như bạn muốn lấy yếu tố sang trọng là chủ đạo cho phòng khách của bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chọn thảm trải sàn dưới sofa giúp phòng khách sang trọng nhất

Chọn màu sắc

Màu sắc của thảm quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp phòng khách của bạn. Với mục đích tạo nên không gian sang trọng bạn nên chọn những tấm thảm có các gam màu như trắng, nude, xám, ghi hay vàng, nâu, xanh với các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Các loại thảm này sẽ tạo nên sự hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn. Và những màu này khi kết hợp cùng ghế sofa góc và bàn trà sẽ cực kì đẳng cấp. Các loại thảm màu nổi bật hay họa tiết nhiều thường sẽ làm không gian độc đáo và ấn tượng hơn.

thảm trải sàn dưới sofa
Thảm sofa màu nhẹ, sáng hay nâu, xanh, vàng với họa tiết đơn giản sẽ tạo độ sang cho phòng khách


Chọn chất liệu

Chất liệu của thảm cũng quyết định rất lớn đến sự sang trọng trong phòng khách của bạn. Nếu như muốn sang trọng nhất bạn có thể chọn thảm sofa len, lông xù, thảm sợi tổng hợp… Những chất liệu này vừa đa dạng mẫu mã lại tạo nên độ sang nhất. Ví dụ dùng sofa nhập khẩu hà nội cùng tấm thảm lông chắc chắn phòng khách sẽ rất là sang và nhận sự chú ý của mọi người.

thảm trải sàn dưới sofa
Thảm lông, len hay nỉ, sợi tổng hợp rất dễ biến phòng khách thêm sang


Chọn kích thước

Chọn kích thước thảm trải sàn dưới sofa như thế nào còn tùy thuộc theo diện tích phòng khách của bạn. Tuy nhiên nếu như bạn muốn có được sự sang trọng nhất thì tốt nhất nên chọn loại thảm tấm và đặt cùng ghế sofa với bàn trà. Loại thảm tấm thường sẽ tạo độ sang hơn so với thảm cuộn trải hết cả căn phòng.

thảm trải sàn dưới sofa
Phòng khách sẽ đẹp sang hơn với thảm sofa kích thước dạng tấm

Trên đây là gợi ý để bạn có thể chọn thảm trải sàn dưới sofa giúp phòng khách sang trọng hơn. Muốn mua thảm sofa cao cấp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Cách chọn thảm trải sofa cho từng loại không gian

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You