Chọn thảm trải sàn phòng ngủ và 3 điều không thể quên

Khi chọn thảm trải sàn phòng ngủ cần có những chú ý thì bạn mới chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Và điều này không phải ai cũng biết đâu nhé.

Sau đây là 3 điều bạn không thể quên khi chọn thảm trải sàn phòng ngủ. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Chọn thảm trải sàn phòng ngủ và 3 điều không thể quên

Kích thước thảm

Bạn nên chú ý rằng khi chọn thảm sofa dành cho phòng ngủ cần chú ý đến kích thước. Bạn chú ý cả kích thước của thảm và cả kích thước của phòng ngủ thì mới chọn được tấm thảm phù hợp nhất. Tốt nhất thảm sofa phòng ngủ không nên chọn loại có kích thước lớn, chọn một tấm thảm tròn hay chữ nhật vừa phải sẽ phù hợp nhất. Bạn có thể đặt dưới bộ sofa trong phòng ngủ hoặc dưới mép giường.

thảm trải sàn phòng ngủ
Phòng ngủ nên chọn thảm có kích thước vừa phải

Chất liệu thảm

Với phòng ngủ bạn nên chú ý đến chất liệu của thảm trải sàn. Tốt nhất nên chọn thảm trải sofa chất liệu len hay lông xù sẽ hợp nhất. Những chất liệu này đem lại sự êm ái, mềm mại và cực kì dễ chịu, giúp bạn có được sự thư thái và từ đó giấc ngủ sẽ ngon hơn.

thảm trải sàn phòng ngủ
Có thể chọn thảm len hay thảm lông cho phòng ngủ

Màu sắc thảm

Với phòng ngủ bạn không nên chọn những mẫu thảm có màu sắc quá rực rỡ hay có quá nhiều họa tiết hoa văn. Nó sẽ làm không gian bí bách và cản trở giấc ngủ của bạn. Tốt nhất nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, ít họa tiết, nó vừa dễ kết hợp cùng sofa góc đẹp hay sofa văng trong phòng ngủ lại vừa thư thái.

thảm trải sàn phòng ngủ
Nên chọn thảm màu nhẹ nhàng, ít hoặc không có họa tiết cho phòng ngủ

Thảm trải sàn phòng ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu hiện nay. Nó đem lại nhiều các tiện ích khác nhau. Mua thảm trải sàn phòng ngủ cũng như nhiều không gian hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  Thảm sofa màu đỏ hợp với không gian nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You