Chọn thảm trải sofa phòng khách theo gu thẩm mĩ gia chủ

Tùy theo gu thẩm mĩ gia chủ sẽ có cách chọn thảm trải sofa phòng khách khác nhau. Một tấm thảm vừa hợp tính cách gia chủ lại vừa phù hợp với không gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Lựa chọn thảm trải sofa phòng khách theo gu thẩm mĩ gia chủ

Mỗi gia chủ sẽ có gu thẩm mĩ khác nhau nên khi chọn thảm sofa cũng sẽ có sự khác nhau đấy nhé.

Gia chủ thích sự năng động, hướng ngoại

Với những gia chủ thích sự năng động, có tính cách hướng ngoại thì những mẫu thảm màu đỏ, cam, vàng hay có nhiều họa tiết nổi bật sẽ phù hợp hơn cả. Nó cho thấy rõ tính cách năng động, thích vui vẻ của bạn qua màu sắc, họa tiết của thảm. Với những mẫu thảm này phối cùng với sofa góc trong phòng khách cần phải đảm bảo được sự hài hòa nhất.

thảm trải sofa phòng khách
Thảm sofa màu nổi bật, họa tiết phù hợp cho gia chủ thích hướng ngoại, năng động

Gia chủ thích sự đơn giản

 

Với những gia chủ yêu thích sự đơn giản thì những mẫu thảm sofa đơn sắc hay màu sắc nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn bao giờ hết. Một gợi ý dành cho bạn đó chính là hãy chọn thảm lông và kết hợp cùng sofa da nhập khẩu trong phòng khách. Chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

thảm trải sofa phòng khách
Thảm màu nhẹ, đơn sắc hay ít họa tiết cho gia chủ đơn giản


Gia chủ thích sự yên tĩnh

Với gia chủ thích sự yên tĩnh thì nên chọn những loại thảm có chất liệu chống ồn tốt như thảm len, nilon, sợi tổng hợp… Các chất liệu này vừa chống ồn tốt lại vừa có nhiều mẫu mã khác nhau. Những người có tính cách này cũng nên chọn thảm sofa màu nhẹ nhàng sẽ thích hợp hơn cả.

thảm trải sofa phòng khách
Thảm có khả năng chống ồn, màu nhẹ sẽ hợp cho gia chủ yêu thích sự yên tĩnh

Mua thảm trải sofa phòng khách theo tính cách tại Nội Thất Xinh

Bạn muốn chọn tấm thảm sofa phù hợp với tính cách của mình hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Rất nhiều các mẫu thảm đẹp với các chất liệu khác nhau đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

=> Tham khảo:  Mẫu thảm sofa tân cổ điển đẹp hút hồn

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You