Chọn thảm trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại

Thảm trang trí phòng khách là món đồ nội thất không thể nào thiếu. Sử dụng thảm đẹp cùng bàn ghế sofa giúp không gian của bạn ấn tượng và sang trọng hơn.

Có nhiều loại thảm sofa dùng cho phòng khách khác nhau. Tuy nhiên chọn lựa cần phải có sự hài hòa và phù hợp thì thảm mới phát huy được hết tác dụng của mình. Với phòng khách hiện đại chọn thảm sofa trang trí làm sao cho thật phù hợp?

Chọn thảm trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại

Chọn màu sắc thảm

Với phòng khách đi theo phong cách hiện đại bạn nên chú ý đến màu sắc của thảm sofa. Màu sắc cần tôn lên được phong cách mà bạn muốn hướng đến. Nếu như thích sự nổi bật có thể chọn thảm màu đỏ, cam, vàng sáng hay nếu muốn sự đơn giản thì nên chọn thảm sofa màu nhẹ nhàng như trắng, nude, xám, đen..

thảm trang trí phòng khách
.Thảm cho phòng khách hiện đại có thể là màu nổi bật, màu nhẹ, màu trầm hay trung tính


Chọn kích thước thảm

Tùy theo diện tích không gian phòng khách hiện đại mà bạn chọn kích thước thảm cho phù hợp. Thông thường người ta sẽ chọn thảm tấm hình chữ nhật, hình tròn hay vuông để kết hợp cùng với bàn ghế sofa nhập khẩu trong phòng khách hơn là trải cả sàn nhà. Kích thước thảm vừa phải giúp tôn lên được vẻ đẹp hiện đại của phòng khách và thu hút sự chú ý hơn.

thảm trang trí phòng khách
Nên chọn thảm sofa có kích thước vừa phải kết hợp cùng bàn ghế sofa trong phòng khách hiện đại


Chọn họa tiết

Thảm trang trí phòng khách phong cách hiện đại có nhiều họa tiết khác nhau. Tất nhiên bạn không thể chọn những mẫu thảm hoa văn uốn lượn cầu kì phong cách cổ điển cho phòng khách hiện đại. Chọn họa tiết hoa văn dù thế nào cũng cần mang phong cách hiện đại nhé. Hoặc bạn có thể chọn thảm đơn sắc cho căn phòng của mình. Thảm đơn sắc vừa nhẹ nhàng lại khá dễ phối với sofa góc để tạo vẻ đẹp sang hơn.

thảm trang trí phòng khách
Bạn có thể chọn thảm nhiều họa tiết hay đơn sắc nhưng cần là phong cách hiện đại cho phòng khách hiện đại

Chọn mua thảm trang trí phòng khách với phong cách hiện đại, đảm bảo chất lượng nhất, đa dạng mẫu mã nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  5 mẫu thảm sofa đẹp cực hợp với ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You