Có nên chọn thảm đẹp cho sofa khi tết đến?

Khi tết đến bạn có nên chọn thảm đẹp cho sofa hay không? Nhiều người băn khoăn không biết thảm đẹp cho sofa trong dịp này sẽ có phù hợp, có tốn kém hay sẽ gây bẩn hơn… Rất nhiều các câu hỏi được khách hàng băn khoăn trong vấn đề này.

Có nên chọn thảm đẹp cho sofa khi tết đến?

Thảm sofa hiện nay là món đồ nội thất quan trọng không thể nào thiếu trong nhiều các không gian khác như như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp gia đình hay các văn phòng làm việc, khách sạn… Với mỗi không gian, mỗi vị trí đặt sẽ có cách chọn khác nhau. Và vào mỗi dịp tết về rất nhiều gia chủ băn khoăn liệu có nên chọn thảm sofa hay không?

thảm đẹp cho sofa
Nhiều gia chủ đang phân vân khi chọn thảm sofa mỗi khi tết đến xuân về

Nhiều người cho rằng tết không nên chọn thảm đẹp cho sofa vì thời điểm này nhiều người đi lại vào nhà, dù đặt thảm cùng với sofa góc hay đặt ở vị trí nào cũng sẽ rất dễ bị bẩn. Hơn nữa lúc này sắm thảm sẽ thêm một khoản thu nhập, sẽ tốn kém hơn khi tết đang về gần. Tuy nhiên bạn vẫn nên chọn thảm sofa mỗi dịp tết về bởi nó đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau.

thảm đẹp cho sofa
Chọn thảm sofa cho ngày tết trong không gian đem lại nhiều các tác dụng khác nhau

Chọn thảm sofa đẹp khi tết về đúng phong thủy giúp bạn rước lộc vào nhà, đem lại sự may mắn, điều này bạn có thể tham khảo và hỏi các chuyên gia. Thảm đẹp kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội tạo nên cho bạn một không gian cực đẹp, sang trọng và giúp cho không khí gia đình ấm cúng hơn, thu hút sự chú của mọi người. Và thảm hiện nay cũng có nhiều các mức giá, bạn có thể chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế.

Gợi ý cách chọn thảm đẹp cho sofa khi tết đến

Tết về đoàn viên, cho sự gần gũi và ấm áp, bởi vậy khi chọn thảm sofa chúng ta nên chú ý sao cho phù hợp. Các gam màu đỏ rất được yêu thích bởi nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đầu năm mới. Và gam màu này cũng không để lộ vết bẩn. Nói chúng chọn màu sắc thảm tùy theo mỗi gia đình. Ngoài màu đỏ, nếu bạn không thích vẫn có thể chọn các màu khác. Các gam màu giấu vết bẩn tốt như màu đen, màu nâu, màu xám. Hoặc nếu bạn thích màu sắc thảm dễ kết hợp cùng sofa da phòng khách và bàn trà, tạo sự thanh lịch thì thảm màu nhẹ nhàng là gợi ý hoàn hảo.

thảm đẹp cho sofa
Chọn màu thảm sofa cho ngày tết tùy mỗi gia đình, có thể là màu đỏ, đen, nâu, màu nhẹ nhàng…

Mua thảm đẹp cho sofa chất lượng nhất, đẹp nhất khi tết về hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Có nên sử dụng thảm trải sàn cho tầng lửng?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You