Có nên chọn thảm trải ghế sofa mùa hè màu nổi bật không?

Chọn màu sắc cho thảm trải ghế sofa mùa hè được các gia chủ quan tâm. Màu sắc của thảm sofa không chỉ đem lại vẻ đẹp cho căn phòng mà còn quyết định đến độ thoáng đãng, mát mẻ cho không gian của bạn đấy nhé.

Vào mùa hè chọn thảm trải sofa với màu sắc như thế nào sẽ phù hợp, có nên chọn các gam màu nổi bật hay không?

Thảm trải ghế sofa mùa hè màu nổi bật có phù hợp?

Thực tế, việc chọn thảm sofa với gam màu sắc cho không gian vào mùa hè như thế nào là tùy theo mỗi gia chủ. Tuy nhiên mùa hè với đặc trưng thời tiết oi bức thì chúng ta nên có sự cân nhắc.

Các gam màu nổi bật của thảm sofa có thể là đỏ, cam, vàng đậm, hồng, tím… Các gam màu này luôn tạo được sự nổi bật và thu hút mọi người. Vào mùa hè ưu tiên sự thoáng mát, dễ chịu và mát mẻ thì các gam màu này của thảm trải sàn chúng ta nên hạn chế sử dụng nhé. Nếu sử dụng và không biết cách kết hợp bạn sẽ làm cho không gian của mình thêm nóng nực hơn, bí bách và khó chịu hơn. Còn nếu thật sự bạn vẫn muốn chọn các gam màu này thì các món đồ như sofa góc hay các loại bàn kệ, sơn tường… phải là các gam màu nhẹ nhàng.

thảm trải ghế sofa mùa hè
Vào mùa hè chúng ta nên hạn chế sử dụng các mẫu thảm sofa có gam màu nổi bật, màu nóng như đỏ, cam, hồng…

Màu sắc thảm trải ghế sofa mùa hè hợp nhất

Như chúng tôi đã nói ở trên, màu sắc nổi bật của thảm sofa bạn nên hạn chế sử dụng vào mùa hè. Mùa hè ưu tiên sự mát mẻ nên thảm sofa các gam màu nhẹ, mát, trung tính như trắng, xám, xanh, nâu nhẹ, kem, nude… là phù hợp nhất. Các gam màu này đều đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, thoáng đãng và bớt bí bách. Đồng thời chúng rất dễ hợp với sofa da cũng như nhiều loại ghế sofa khác nhau.

thảm trải ghế sofa mùa hè
Các gam màu nhẹ, mát, trung tính của thảm sofa tạo cho không gian vào mùa hè mát dịu hơn

Chọn thảm trải ghế sofa mùa hè với chất lượng tốt và thật nhiều màu sắc phù hợp quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

==>>>>   Cách trải thảm sofa cho nhà thoáng đãng hơn

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You