Có nên sử dụng thảm trải sàn cho tầng lửng?

Thảm trải sàn có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau, đem lại vẻ đẹp rất sang và sạch sẽ. Vậy có nên dùng thảm trải sàn cho tầng lửng?

Tầng lửng là khu vực thường có diện tích không quá lớn trong không gian, thường nằm giữa khu vực tầng 1 và tầng 2. Tầng lửng có thể sử dụng cho nhiều các mục đích khác nhau như làm phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách hoặc là nơi ăn uống…

Có nên sử dụng thảm trải sàn cho tầng lửng?

Với nhiều các mục đích khác nhau chắc chắn bạn nên sử dụng thảm sofa cho không gian tầng lửng của mình. Tất nhiên bạn cần biết cách để chọn lựa sao cho thật phù hợp, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Với mỗi tầng lửng trong mỗi gia đình hoặc tùy theo diện tích, mục đích sử dụng tầng lửng như thế nào mà chọn thảm cho tầng lửng thật phù hợp.

thảm trải sàn cho tầng lửng
Dùng thảm sofa cho tầng lửng rất phù hợp và được nhiều người chọn lựa

Chọn thảm trải sàn cho tầng lửng như thế nào?

Khi chọn thảm cho tầng lửng bạn không nên dùng trải toàn bộ sàn nhà mà chỉ nên dùng loại thảm tấm kích thước vừa phải. Nếu dùng tầng lửng là phòng khách thì nên phối hài hòa với sofa góc hay bàn trà. Nếu dùng là phòng ngủ thì nên hợp với chiếc giường của bạn. Nếu dùng là nhà ăn hãy phối hài hòa với bàn ghế ăn.

thảm trải sàn cho tầng lửng
Chọn thảm cho tầng lửng cần phối hài hòa với các món đồ khác

Thảm sofa với kích thước vừa phải, kiểu dáng hiện đại với hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông sẽ phù hợp nhất. Các loại thảm này vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao lại dễ dàng bố trí, tạo nên độ thoáng cho không gian. Màu sắc bạn có thể chọn tùy ý thích, với các màu nhẹ, trung tính của thảm trải sàn sẽ dễ phối cùng sofa nhập khẩu hà nội đặt trên tầng lửng hoặc các món đồ khác và cũng sẽ tạo độ rộng hơn.

thảm trải sàn cho tầng lửng

Chọn các loại thảm tròn, hình chữ nhật hay vuông sẽ phù hợp với tầng lửng nhất

Chọn mua thảm trải sàn cho tầng lửng đến ngay địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo: Chọn thảm trang trí ghế sofa thật dễ dàng

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You