Hỏi: thảm trải bàn khách sao cho đẹp?

Nhiều người không biết thảm trải bàn khách sao cho đẹp. Do đó trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý dành cho quý vị cách trang trí thảm trải sàn với ghế sofa. Hãy tham khảo ngay nhé!

Thảm trải bàn khách sao cho đẹp?

Quý vị sở hữu tấm thảm trang trí đẹp cho ghế sofa phòng khách. Tuy nhiên, không có cách bày trí phù hợp với ghế sofa thì cũng không mang tới không gian nội thất ấn tượng. Bởi thảm trang trí được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Mùa hè có nên mua thảm phủ ghế sofa?
Trang trí thảm dưới bàn phòng khách sao cho đẹp?

Bên cạnh đó, ghế sofa cũng có rất nhiều kiểu. Mỗi loại lại phù hợp bày trí với thảm trải sàn theo các kiểu khác nhau. Chính vì thế nhiều người muốn biết thảm trải bàn khách sao cho đẹp?

Cách trải thảm trang trí lên sofa đẹp hiện có 2 cách phổ biến hiện nay. Quý vị có thể sử dụng thảm trải dưới ghế sofa hoặc trải vừa khít tới mép ghế. Tùy thuộc vào kích thước của thảm trải sàn để lựa chọn cách trang trí phù hợp.

Địa chỉ mua thảm trang trí đẹp

Quý vị muốn mua thảm trang trí đẹp, chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm đẹp dành cho phòng khách. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp sản phẩm thảm chính hãng từ Malaysia. Sản phẩm đa dạng kích thước, từ cỡ lớn tới cỡ nhỏ. Vì vậy quý vị có thể thoải mái lựa chọn được mẫu thảm mà mình muốn.

Mùa hè có nên mua thảm phủ ghế sofa?
Địa chỉ mua thảm trang trí đẹp

Tại showroom của chúng tôi có sẵn sản phẩm cho quý vị trải nghiệm khi mua. Hãy trực tiếp tới và lựa chọn mẫu sản phẩm của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> 

Mùa hè có nên mua thảm phủ ghế sofa?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You