Kéo dài tuổi thọ cho thảm trải sàn sofa

Sử dụng thảm trải sàn sofa cũng như các món đồ nội thất khác ai cũng muốn được bền lâu. Tuy nhiên muốn thảm trải sofa bền đẹp, kéo dài tuổi thọ chúng ta phải biết cách đấy nhé. Đó là những cách nào bạn đã biết?

Dọn dẹp nhanh các vết bẩn bám trên thảm trải sàn sofa

Muốn thảm trải sofa có độ bền lâu, tuổi thọ tăng thì khi có vết bẩn bám trên thảm bạn cần xử lý nhanh chóng. Các vết bẩn đặc biệt như đồ ăn, nước uống nếu để lâu sẽ thấm sâu vào bên trong, làm cho kết cấu sợi thảm bị ảnh hưởng, lâu ngày gây nên ẩm mốc và mùi khó chịu. Từ đó thảm sẽ nhanh bị hỏng và hư hại hơn.

thảm trải sàn sofa
Nếu thảm sofa có vết bẩn hãy nhanh chóng làm sạch nếu muốn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Thường xuyên vệ sinh thảm trải sàn sofa

Ngoài việc nhanh chóng xử lý các vết bẩn thì bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh thảm sofa nữa đấy nhé. Bạn có thể giặt thảm sofa theo định kì và hàng ngày hút bụi cho thảm. Cách này giúp thảm luôn sạch sẽ, vết bẩn cũng không còn và độ bền của thảm sẽ tăng lên. Khi thảm trải sàn sạch sẽ cũng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Công việc vệ sinh thường xuyên cũng thật sự cần thiết khi bạn dùng ghế sofa da và nhiều các món đồ khác.

thảm trải sàn sofa
Muốn thảm bền đẹp thì vệ sinh là công việc thường xuyên bạn cần làm

Không cho chó mèo nằm và chơi trên thảm trải sàn sofa

Muốn thảm sofa kéo dài được tuổi thọ thì tốt nhất bạn không nên để thú cưng như chó, mèo chơi đùa hay nằm trên thảm. Khi thú cứng nằm, chơi sẽ rụng lông hoặc đi vệ sinh lên bề mặt thảm. Lúc này việc vệ sinh sẽ cực kì khó khăn và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi không thể xử lí ngay.

thảm trải sàn sofa
Tốt nhất bạn không nên để chó mèo chơi, nằm lên thảm để thảm được bền và sạch hơn

Trên đây là một số gợi ý nếu như bạn muốn kéo dài tuổi thọ của thảm trải sàn sofa. Biết cách sử dụng, chăm sóc sẽ giúp thảm luôn bền đẹp như mới. Đừng quên mua thảm sofa chất lượng tại Nội Thất Xinh để có được độ bền đẹp tốt hơn.

Đến Nội Thất Xinh ngay hôm nay để mua thảm sofa cũng như nhiều loại ghế sofa nhập khẩu hay bàn trà, kệ tivi… cho không gian thêm hoàn thiện và tiện nghi hơn.

==>>>  Chọn thảm trải sàn sofa cho gia đình và văn phòng làm việc

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You