Kích thước thảm phòng khách tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước thảm phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Đây là thông tin về kích thước thảm trải sàn tiêu chuẩn, có thể lựa chọn để bố trí trong mọi không gian khác nhau.

Vì sao chọn kích thước thảm phòng khách lại quan trọng?

Bạn có thể không quan tâm tới kích thước thảm văn phòng, nhưng không thể không quan tâm tới kích thước của những mẫu thảm trang trí phòng khách. Vì sản phẩm này có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của không gian.

Kích thước thảm phòng khách
Chọn thảm trang trí có kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng

Bên cạnh đó, những mẫu thảm phòng khách dược thiết kế dạng tấm. Bạn không thể cắt nhỏ tấm thảm để trang trí phì hợp với không gian của mình như thi công thảm trải sàn văn phòng. Chính vì thế, lựa chọn kích thước thảm phòng khách phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng.

Nhiều người gặp khó khăn khi chọn mua kích thước thảm phù hợp cho không gian. Dưới đây là thông tin về kích thước thảm tiêu chuẩn khi kết hợp với bàn ghế sofa cao cấp trong phòng khách.

Kích thước tiêu chuẩn của thảm trang trí

Với kích thước tiêu chuẩn này bạn có thể lựa chọn thảm trang trí phù họp với nhiều không gian khác nhau. Kể cả khi bố trí thảm trong phòng khách nhỏ hoặc không gian có diện tích rộng rãi.

Kích thước thảm phòng khách tiêu chuẩn hiện nay đang được nhiều người lựa chọn đó là 160*230 cm. Đây là kích thước thảm tiêu chuẩn, không quá nhỏ và cũng không quá lớn. Nó có thể thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Kích thước thảm phòng khách
Kích thước tiêu chuẩn của thảm trang trí phòng khách

Nếu bạn đang muốn mua thảm trang trí đẹp, có kích thước đa dạng và có chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Đức với giá cả hợp lý trên thị trường.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và sớm nhất nhé!

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You