Lựa chọn thảm sofa cho mùa mưa chuẩn nhất

Chọn thảm sofa cho mùa mưa cần phải có những chú ý để vừa đảm bảo sự sạch sẽ lại vừa có giá trị thẩm mĩ. Vậy nên chọn như thế nào?

Tùy theo từng thời tiết mà bạn có cách chọn thảm sofa sao cho thật thích hợp. Và mùa mưa đến chọn lựa thảm như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Chọn thảm sofa cho mùa mưa chuẩn nhất

Chọn màu sắc

Màu sắc thảm sofa rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên chọn cho mùa mưa cần có những chú ý nhất định. Mùa mưa thường rất dễ bẩn nên tốt nhất hãy chọn những gam màu tối, trầm thay vì những gam màu quá sáng. Những gam màu gợi ý như nâu, đen, xám, xanh rêu… Những gam màu này vừa tạo được sự sạch sẽ mà vẫn dễ kết hợp cùng sofa góc phòng khách hay bàn trà trong không gian của bạn.

chọn thảm sofa cho mùa mưa
Mùa mưa nên chọn những tấm thảm sofa màu tối, trung tính hay trầm để tạo sự sạch sẽ


Chọn chất liệu

Như đã nói, mùa mưa rất dễ bị bẩn nên bạn phải chọn chất liệu thảm sofa sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn thảm cao su, thảm nhựa, thảm nỉ hay thảm sợi tổng hợp. Tránh chọn các loại thảm bằng lông vì sẽ dễ bẩn mà cực kì khó vệ sinh.

chọn thảm sofa cho mùa mưa
Bạn có thể chọn thảm nhựa, thảm cao su…cho mùa mưa 


Chọn độ dày

Hãy chọn những tấm thảm trải sàn có độ dày vừa phải, mỏng thay vì những tấm thảm quá dày. Thảm dày vừa dễ bị bẩn và cực kì khó làm sạch, nếu không vệ sinh nhanh và đúng cách sẽ nhanh hỏng và dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

chọn thảm sofa cho mùa mưa
Mùa mưa nên chọn thảm mỏng, vừa phải để dễ vệ sinh

Lựa chọn thảm sofa cho mùa mưa cần có những chú ý như trên bạn không thể bỏ qua. Mua thảm sofa cho mùa mưa cũng như nhiều kiểu thời tiết hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Bạn có thể mua thảm sofa online hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi để chọn lựa.

=> Tham khảo:  Chọn thảm sofa cho phòng khách hiện đại

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You