Mách bạn chọn thảm sofa cho người tuổi Thân chuẩn nhất

Bạn đã biết cách chọn thảm sofa cho người tuổi Thân hay chưa? Nếu bạn là người tuổi Thân chắc chắn đang rất băn khoăn điều này phải không nào?

Khi lựa chọn được tấm thảm sofa phù hợp với tuổi cũng như hợp phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ rất nhiều may mắn. Bài viết hôm nay xin mách bạn cách chọn thảm sofa chuẩn nhất dành cho những người tuổi Thân.

Chọn thảm sofa cho người tuổi Thân chuẩn nhất

Chọn màu sắc

Người mang mệnh tuổi Thân có thể là Mậu Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân hay Bính Thân… Và khi chọn lựa các bạn đều cần chú ý đến màu sắc sao cho hợp nhất.

thảm sofa cho người tuổi thân
Người tuổi Thân tùy theo năm sinh sẽ có gam màu thảm phù hợp khác nhau

Với những người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim thì màu sắc thảm sofa phù hợp nhất là màu vàng, nâu, trắng. Những gam màu này nhẹ nhàng, dễ hợp với ghế sofa nhập khẩu hay các món đồ khác, tạo không gian thanh lịch hơn. Hay với những người tuổi Giáp Thân sẽ rất hợp với thảm màu xanh dương, đen hay trắng vì những người này là mệnh Thủy. Những màu đỏ, tím hay cam sẽ hợp với người tuổi Mậu Thân. Màu đỏ, cam, xanh sẽ hợp với người tuổi Bính Thân.

thảm sofa cho người tuổi thân
Có thể người Nhâm Thân hợp màu vàng, trắng nâu hay người Bính Thân hợp thảm màu xanh, cam, đỏ…

Chọn chất liệu

Về chất liệu thảm bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý muốn. Người tuổi Thân có thể chọn thảm bằng len, lông xù hay vải nỉ, sợi tổng hợp tùy ý muốn. Bạn có thể tham khảo kĩ trước khi mua để có tấm thảm đảm bảo chất lượng nhất.

thảm sofa cho người tuổi thân
Bạn có thể chọn chất liệu của thảm sofa cho người tuổi Thân theo ý thích

Chọn thảm sofa cho người tuổi Thân đảm bảo phong thủy để đem lại may mắn nhất. Đừng quên kết hợp thật hài hòa với ghế sofa hay bàn trà để đem lại giá trị thẩm mĩ thật cao nhé.

=> Tham khảo:  Các mẫu thảm sofa tại Hà Nội độc đáo và ấn tượng nhất

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You