Màu sắc thảm sofa phòng khách nào có sức hút mạnh nhất?

Màu sắc thảm sofa phòng khách vô cùng đa dạng và phong phú để phù hợp với nhiều các không gian. Mỗi gam màu là một vẻ đẹp riêng, cuốn hút riêng. Vậy bạn có biết màu sắc của thảm sofa loại nào có sức hút mạnh nhất hay không?

Màu sắc thảm sofa phòng khách nào có sức hút mạnh nhất?

Màu xám

Màu xám của thảm sofa phòng khách là loại màu trung tính, không nổi bật rực rỡ nhưng lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Bởi lẽ gam màu này luôn luôn hợp với xu hướng cũng như là không bao giờ lo lỗi mốt. Màu xám dễ dàng bố trí cho mọi không gian, dễ kết hợp cùng sofa góc phòng khách và bàn trà. Gam màu trung tính tạo nên sự hiện đại, sang trọng và cực thanh lịch.

màu sắc thảm sofa phòng khách
Thảm màu xám luôn có sức hút riêng và không bao giờ lỗi mốt


Màu vàng

Thảm sofa màu vàng cũng có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Gam màu này cũng không quá khó khăn trong bố trí. Chỉ cần khéo léo một chút là bạn sẽ có được không gian cực sang và đẳng cấp. Bạn có thể kết hợp thảm sofa màu vàng với sofa nhập khẩu hà nội màu trắng, màu ghi hay cùng màu vàng sẽ rất thích hợp, tạo không gian sang và tràn đầy năng lượng.

màu sắc thảm sofa phòng khách
Thảm màu vàng luôn thu hút sự chú ý của mọi người


Màu xanh

Hiện nay rất nhiều gia đình yêu thích và chọn lựa thảm trải sàn màu xanh. Lí do bởi những gam màu xanh vừa có thể đem lại sự hiện đại cho không gian lại vừa rất sang, thanh lịch mà tràn ngập thiên nhiên. Màu xanh của thảm có nhiều mức độ cho bạn chọn như màu xanh dương, xanh lá, xanh ngọc… Thảm màu xanh cũng dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác.

màu sắc thảm sofa phòng khách
Thảm màu xanh cho phòng khách đẹp sang và thoáng đãng

Màu sắc thảm sofa phòng khách góp phần giúp không gian hoàn hảo hơn. Ngoài ba màu sắc thảm cực hút hiện nay thì còn rất nhiều các màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa theo ý thích của mình. Mua thảm sofa cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Xu hướng thảm sofa phong cách hiện đại cho không gian

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You