Màu sắc thảm trải sàn cho phòng khách sơn tường trắng

Màu sắc thảm trải sàn nào sẽ hợp với sơn tường trắng trong phòng khách? Với sự đa dạng màu sắc thảm hiện nay thì việc lựa chọn cũng sẽ không quá khó khăn phải không nào?

Chọn màu sắc thảm trải sàn cho phòng khách sơn tường trắng

Màu trắng

Hãy chọn thảm sofa màu trắng cùng màu sơn tường để đem lại sự đồng nhất. Đây cũng là một trong những cách chọn lựa được rất nhiều người yêu thích. Hai gam màu giống nhau giúp không gian trở nên rộng rãi, thanh lịch và thoáng đãng. Nó đặc biệt thích hợp với những căn phòng nhỏ. Đây cũng là sự lựa chọn an toàn và dễ chịu.

màu sắc thảm trải sàn
Chọn màu thảm trắng cùng màu sơn tường cho không gian thêm thoáng đãng


Màu xám

Thảm sofa màu xám dành cho sơn tường màu trắng cũng là sự chọn lựa hoàn hảo. Cách phối hợp này cũng mang đến không gian cực thanh lịch, sang trọng. Bạn có thể kết hợp cùng mẫu sofa góc đẹp màu xám hay màu trắng cũng sẽ rất phù hợp.

màu sắc thảm trải sàn
Thảm màu xám với sơn tường trắng cho không gian thanh lịch, sang trọng


Các mẫu thảm màu tối, màu nóng

Sơn tường màu trắng nên việc chọn màu sắc thảm sofa cũng không quá khó khăn. Bạn có thể chọn thảm màu tối hay màu nóng cũng đều phù hợp đấy nhé. Điều quan trọng là kết hợp hài hòa với bộ bàn ghế sofa để tạo nên sự hài hòa. Khi bạn chọn thảm màu tối hay màu nóng thì nên chọn sofa da nhập khẩu màu sáng hay trung tính. Điều này sẽ tạo nên sự cân bằng, không gian vẫn sang, thoáng mà không hề bị bí bách.

màu sắc thảm trải sàn
Sơn tường trắng có thể kết hợp với thảm màu tối hoặc màu nổi bật

Nói chung với sơn tường màu trắng bạn có thể kết hợp được với nhiều màu sắc thảm sofa khác nhau. Để mua được tấm thảm ưng ý, chất lượng tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Chọn thảm trải sàn phòng ngủ và 3 điều không thể quên

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You