Mùa hè có nên mua thảm phủ ghế sofa?

Có nên mua và sử dụng thảm phủ ghế sofa trong mùa hè không? Quý vị còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích được Nội Thất Xinh chia sẻ dưới bài viết sau đây.

Mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn?

Có khá nhiều người băn khoăn có nên sử dụng thảm cho bàn ghế sopha phòng khách vào mùa hè này. Chính vì vậy, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan tới vấn đề này cho quý vị tham khảo.

thảm phủ ghế sofa
Mùa hè cũng nên sử dụng thảm trải sàn

Thảm phòng khách không chỉ có tác dụng trang trí, khiến không gian trở nên đẹp mắt hơn mà còn có nhiều công dụng khác nữa. Có thể kể đến như: bảo vệ sức khỏe cho con người, hạn chế khả năng trơn trượt, mang tới không gian thư giãn thoải mái cho cả gia đình.

Đặc biệt trong nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi thì nên sử dụng thảm phủ ghế sofa để mang tới không gian an toàn hơn. Vì thảm có khả năng chống trơn trượt và chống cháy hiệu quả. Bởi vậy nó không chỉ là sản phẩm trang trí nội thất mang tính thời vụ mà thích hợp sử dụng quanh năm.

Quý vị có thể sử dụng thảm trang trí trong mùa hè. Nhưng phải lựa chọn được sản phẩm thích hợp, giúp mang tới không gian sống thoải mái nhất.

Mua thảm phủ ghế sofa loại nào cho mùa hè?

Để sở hữu không gian sống đẹp mà lại thoải mái trong mùa hè thì quý vị nên lựa chọn những tấm thảm trải sofa có độ dày vừa phải. Hãy chú ý tới mật độ sợi dệt và chiều cao của sợi thảm. Đặc biệt quý vị không thể bỏ qua việc lựa chọn chất liệu thảm trang trí thích hợp cho mùa hè.

thảm phủ ghế sofa
Cách chọn thảm cho mùa hè

Nên ưu tiên lựa chọn những mẫu thảm cotton, thảm nỉ mỏng hoặc thảm sợi tổng hợp. Đây là những chất liệu có độ đàn hồi cao. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng ngay cả trong mùa hè. Quý vị có thể lựa chọn những chất liệu này cho cả thảm văn phòng cao cấp. Những chất liệu này cũng đang được yêu thích hiện nay.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo, lựa chọn và sở hữu những mẫu thảm phủ ghế sofa đẹp và phù hợp cho ngôi nhà. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Trang trí thảm phòng khách vào mùa hè như thế nào cho đúng?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You