Mua thảm phòng khách cho không gian rộng

Mua thảm phòng khách chúng ta cần chú ý đến diện tích căn phòng để từ đó chọn lựa kích thước thảm cho phù hợp. Kích thước thảm trải sofa và diện tích căn phòng phù hợp luôn đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao.

Trong bài viết hôm nay Nội Thất Xinh sẽ tư vấn đến quý khách hàng các cách chọn mua thảm trải sofa dành cho những không gian rộng thật phù hợp.

Mua thảm phòng khách phù hợp cho những không gian rộng

Không gian phòng khách rộng sẽ có diện tích thoải mái. Chính vì như vậy nên khi chọn mua thảm cũng như bàn ghế sofa sẽ dễ hơn, việc bài trí cũng khiến gia chủ không phải quá đau đầu.

mua thảm phòng khách
Mua thảm sofa cho phòng khách rộng sẽ không quá khó khăn đối với gia chủ

Với thảm sofa dành cho phòng khách rộng rãi bạn có thể chọn loại trải cả sàn nhà hay các loại thảm tấm đều phù hợp. Tuy nhiên với các phòng khách rộng gia đình hiện nay con người vẫn ưa chuộng những mẫu thảm tấm hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… hơn là chọn thảm trải cả sàn nhà. Với các loại thảm này vừa dễ để kết hợp cùng với sofa da và bàn trà lại vừa đem đến giá trị thẩm mĩ cao hơn. Các loại thảm tấm kích thước 1m6x2m3 hay 1m6x2m4, 2mx3m là được chọn nhiều nhất.

mua thảm phòng khách
Thảm tấm trải một phần cho phòng khách rộng được dùng phổ biến trong các gia đình

Thảm sofa cho phòng khách rộng sẽ thoải mái trong việc chọn màu sắc cũng như họa tiết. Nếu phòng khách theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thì chọn loại thảm tương ứng, họa tiết hoa văn cầu kì, tỉ mỉ. Nếu phòng khách theo phong cách hiện đại thì chọn thảm hiện đại. Vì phòng khách rộng nên bạn có thể chọn màu sắc, họa tiết theo ý muốn nhưng cần phải đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể không gian.

Mua thảm phòng khách giá cả thế nào?

Giá cả của thảm sofa phòng khách rộng cũng có nhiều loại tương tự như các loại sofa góc hay sofa da và các món đồ khác.

Thảm sofa có loại giá cao trên 10 triệu, có loại trên 5 triệu đến 10 triệu, có loại dưới 5 triệu. Tương ứng với giá cả là chất liệu làm nên tấm thảm sofa. Dù chọn loại nào thì bạn cũng nên dựa theo điều kiện của bản thân và đặc biệt phải chọn được địa chỉ uy tín nhất.

mua thảm phòng khách
Thảm sofa phòng khách rộng cũng có nhiều các mức giá

Mua thảm cho phòng khách rộng và nhiều các loại không gian có ngay tại Nội Thất Xinh.

==>>>   Nơi bán thảm trải sofa uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You