Mua thảm sofa cho mùa hè tại Hà Nội như thế nào?

Mua thảm sofa cho mùa hè tại Hà Nội để đảm bảo sự phù hợp cần có những chú ý. Thời tiết mùa hè nóng bức mua thảm nếu không hợp sẽ đem lại những phiền toái.

Tại Hà Nội thời tiết mùa hè rất oi bức và nhiều người đang băn khoăn liệu có nên mua thảm sofa hay là không?

Có nên mua thảm sofa cho mùa hè tại Hà Nội?

Tại sao không? Dù thời tiết oi bức những điều đó không có nghĩa là bạn không nên chọn thảm sofa cho không gian của mình. Hiện nay có nhiều loại thảm khác nhau và chỉ cần biết cách bạn vẫn chọn cho mình tấm thảm ưng ý nhất. Thảm sofa mùa hè tạo vẻ đẹp không gian và vẫn giữ được độ thoáng, sạch sẽ.

thảm sofa cho mùa hè tại hà nội
Bạn hoàn toàn có thể chọn thảm sofa cho mùa hè ở Hà Nội nhé

Chọn mua thảm sofa cho mùa hè tại Hà Nội hợp nhất

Chọn chất liệu

Chất liệu thảm sofa cực kì quan trọng khi mùa hè đến. Hãy chú ý chọn chất liệu sao cho thoải mái, tạo độ thoáng nhất nhé. Gợi ý cho các bạn là hãy chọn thảm bằng nỉ, sợi tổng hợp sẽ tốt nhất. Hoặc cũng có thể chọn thảm bằng len nhưng loại mỏng và nhẹ chứ không nên chọn loại quá dày. Những loại thảm lông thì nên hạn chế vì nó sẽ tạo cảm giác bí bách.

thảm sofa cho mùa hè tại hà nội
Nên chọn thảm sợi tổng hợp nay chất liệu len nhẹ cho mùa hè

Màu sắc, họa tiết

Vào mùa hè ở Hà Nội rất nóng nên khi mua các món đồ như sofa nhập khẩu hà nội hay giường ngủ, thảm… bạn cần chú ý màu sắc hay họa tiết. Tránh chọn thảm sofa màu quá chói với nhiều họa tiết nổi bật. Tốt nhất nên chọn thảm sofa màu nhẹ, trung tính và có ít hoa văn hoặc không có để tạo nên sự thoáng đãng.

thảm sofa cho mùa hè tại hà nội
Nên chọn thảm ít hoặc không họa tiết với gam màu nhẹ nhàng

Mua thảm sofa cho mùa hè tại Hà Nội không khó vì hiện nay có rất nhiều các loại thảm khác nhau. Để có sự lựa chọn tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Các bạn có thể mua thảm trải sàn cùng với sofa góc và bàn trà để đem lại cho không gian sự thống nhất, hoàn hảo và sang trọng. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

=> Tham khảo:   3 mẫu thảm sofa cho phòng khách 15m2

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Trải Sàn

Recommended For You